Cô gái ngủ với gần 1.000 người đàn ông

loading...

TamDiem.net – Rebecca Dakin (37 tuổi) ở Nottingham, Anh đã ngủ với gần 1.000 người đàn ông trong suốt 9 năm. Trước đây, Rebecca từng là gái bao cao cấp. Cô đã đi khắp thế giới với những đại gia giàu có, những người phải trả 700 bảng (khoảng 23 triệu đồng) để được ở cùng cô một đêm.

Tuy nhiên, năm 2009 Rebecca đã quyết định bỏ nghề gái bao để trở thành một nhà tư vấn tâm lý. Hiện nay, cô gái kỳ quặc này kiếm được 125 bảng (khoảng 4,1 triệu đồng) cho một giờ tư vấn. Rebecca giúp những người phụ nữ hiểu tâm lý đàn ông. Cô phân tích mối quan hệ của khách hàng rồi cho họ ý kiến về việc chồng họ có ngoại tình hay không. Sau đó, Rebecca đưa ra lời khuyên, hướng dẫn những người phụ nữ cách giữ chồng của họ.

loading...

 

1

Rebecca nói: “Tôi chỉ muốn giúp đỡ mọi người giữ được mối quan hệ của họ. Kiến thức của tôi xuất phát từ kinh nghiệm. Khi còn là một gái bao, khoảng 60% khách hàng của tôi đã kết hôn. Tôi hiểu rõ đàn ông muốn gì. Tôi đã dành nhiều năm nghe những người đàn ông kể lý do tại sao mối quan hệ của họ tan vỡ và tại sao họ ngủ với những phụ nữ khác. Tôi biết rõ những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông lạc lối”.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Theo Rebecca, có nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình nhưng lý do phổ biến nhất là vì không hòa hợp “chuyện vợ chồng”. Hiện nay, cô gái kỳ quặc đang viết một cuốn sách có tựa đề: “Tại sao người chồng của bạn lạc lối” và cô có một trang web riêng infidelityexpert.co.uk để giải đáp thắc mắc của những người phụ nữ cho rằng mình bị phản bội.

3

Rebecca Dakin từng là một gái bao cao cấp

4

Và bây giờ đã trở thành một nhà tư vấn tâm lý

5

6

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game