Cô gái mơ thành búp bê sống

loading...

Thông thường, búp bê chỉ dành cho các bé gái. Tuy nhiên, một cô gái 24 tuổi người Anh lại bị ám ảnh vì búp bê tới mức quyết định chi 10.000 bảng Anh để được giống búp bê Barbie.

Charlotte Hothman, ở Manchester cho biết, đã chỉnh mũi, bơm collagen vào môi và nhuộm tóc vàng để trở thành một búp bê Barbie sống. Cô gái này cũng dùng toàn bộ tiền tiết kiệm để mua quần áo cho hoàn thiện vẻ bề ngoài cho giống Barbie.

Cô gái làm nghề quảng cáo này cho biết: "Tôi tới phòng khám và nói muốn được giống như Barbie. Rất đau. Sau đó, mặt mũi tôi thâm tím và mất tới vài tuần những chỗ sưng mới xẹp xuống. Tuy nhiên, khi tôi bỏ băng quấn ra, thật xứng đáng. Rồi tôi nhuộm tóc vàng. Hình dáng bên ngoài hoàn toàn thay đổi và tôi thấy mình xinh hơn. Một số người nghĩ rằng điều đó thật kỳ lạ nhưng tôi thấy thật tuyệt vời".

Charlotte sưu tầm búp bê Barbie từ năm 3 tuổi và mỗi một dịp quan trọng nào đó lại mua một con". Cô giữ toàn bộ số búp bê tại nhà và chi hàng nghìn bảng để theo đuổi sở thích.

loading...

“Tôi và em gái có một lượng búp bê Barbie khổng lồ. Tôi đoán rằng sở thích này không bao giờ mất đi”.

Tuy nhiên, dù tự hào về sở thích búp bê Barbie của mình Charlotte cũng thừa nhận nó ảnh hưởng tới đời sống yêu đương của cô. “Bọn con trai không thích việc tôi rất thích búp bê Barbie song tôi không quan tâm. Nếu một nửa của tôi xuất hiện, anh ấy sẽ yêu tôi và cả Barbie”.

Hoài Linh (Theo DailyMail)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game