Cô gái miễn phí làm “chuyện ấy” 2 ngày nếu Brazil bị loại

Nếu Chile đánh bại Brazil, quãng thời gian vui vẻ bên nữ diễn viên phiêm khiêu dâm Marlen Doll sẽ lên tới 2 ngày.

Khi mà “quả bom sex” Larissa Riqulme người Paraguay im hơi lặng tiếng suốt từ ngày khai mạc World Cup 2014, thì ngôi sao phim khiêu dâm Marlen Doll tận dụng triệt để ngày hội bóng đá thế giới trên đất Brazil để đánh bóng tên tuổi.

Ngày ra quân của ĐT Chile, Marlen Doll đã thực hiện lời hứa miễn phí 12 tiếng sex sau khi thầy trò HLV Jorge Sampaoli đánh bại Australia 3-1. Ở trận đấu thứ 2, “mức thưởng” được nâng lên 16 tiếng nếu Chile hạ gục Tây Ban Nha (2-0).

1

2

3

5

6

7

8

10

Sang đến trận đấu khép lại vòng bảng, cô đào này nâng thời gian lên 18 tiếng trong trường hợp Alexis Sanchez và đồng đội vượt qua Hà Lan. Tuy nhiên, không fan nào có cơ hội được vui vẻ với Marlen Doll bởi Chile nhận thất bại 0-2 trước cơn lốc màu da cam.

Không giành được vị trí nhất bảng B đẩy Chile phải đụng đầu Brazil ở vòng 1/8. Nhằm tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò Sampaoli, Marlen Doll hứa sẽ đãi miễn phí hẳn 2 ngày nếu đội bóng cũng mang biệt danh La Roja này loại nước chủ nhà.

Chiêu trò đãi sex này đang giúp tên tuổi của Marlen Doll nổi đình nổi đám ở World Cup 2014. Twitter của nữ diễn viên khiêu dâm này ban đầu chỉ có khoảng 5.000 người theo dõi, giờ đã tăng lên tới trên 100.000 và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng nếu ĐT Chile tiến sâu hơn nữa.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game