Cô gái bơm mông 54 lần trong 3 năm

loading...

TamDiem.Net – Karmello (23 tuổi) ở Detroit, Michigan, Mỹ cho biết cô đã bơm mông 54 lần trong 3 năm qua. Hiện tại vòng 3 của cô to lớn khác thường bởi chứa đến hai lít chất lỏng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó Karmello tuyên bố cô sẽ tiếp tục bơm mông 36 lần nữa để có một vòng 3 hoàn hảo.

Điều đáng sợ hơn cả là bà mẹ một con này không nhờ các bác sĩ thẩm mỹ bơm mông . Thay vào đó, Karmello tìm kiếm thông tin trên thị trường chợ đen và chi hàng ngàn đô la để nhờ một bà lang vườn mà cô gặp trong một khách sạn bơm thứ chất lỏng không rõ là gì vào vòng 3 của mình.

loading...

 

6

Karmello, cho biết, tổng cộng cô đã tiêm 54 mũi trong vòng 3 năm để tăng kích cỡ vòng 3. Điều đó cũng có nghĩa con số khổng lồ mà Karmello bơm vào mông là 2 lít silicone.

1

Mới đây, trong chương trình “My Strange Addiction” (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC, Karmello đã được gặp cô gái nghiện bơm mông , Vanity Wonder. Vanity (30 tuổi) đã dành 10.000 bảng (khoảng 3,2 tỷ đồng) để nâng vòng 3 của mình từ cỡ 4 lên cỡ 10. Sau khi suýt chết vì nhiễm trùng trong một lần bơm mông , Vanity đã tỉnh ngộ. đã viết một cuốn sách nói rõ cho các cô gái trẻ việc bơm mông nguy hiểm như thế nào và khuyên Karmello dừng lại.

3

Vanity Wonder

2

Tuy nhiên, Karmello vẫn tiếp tục bơm mông cho đến khi em gái cô, Jennifer cầu xin Karmello hãy nghĩ đến cậu con trai 4 tuổi mà dừng lại.

4

Karmello nghe lời và đến gặp bác sĩ thẩm mỹ, Anthony Youn. Bác sĩ Anthony đã chụp X-quang vòng 3 của Karmello và chỉ cho cô thấy vòng 3 của cô chứa chất giống như bọt biển. Ông cảnh báo nếu cô tiếp tục bơm mông thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

5

Sau khi nhìn thấy ảnh chụp X-quang, Karmello thực sự sợ hãi và quyết định ngừng bơm mông.

7

Cô Vanity Wonder trước (trái) và sau (phải) khi khi bơm mông.

MQ (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game