Cô bé quàng khăn đỏ bé tí xíu gây sốt trên mạng

Một bà mẹ muốn lưu lại hình ảnh đặc biệt của con gái trong khoảng từ 6 tới 9 tháng tuổi nên đã nhờ nhiếp ảnh gia chụp lại những khoảnh khắc này.

“Nicole yêu những câu chuyện cổ tích, cả nhà cô ấy là fan của show Once upon a time trên TV nên chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng đó. Nicole lên kế hoạch, đi mua những bộ cánh, phụ kiện và đồ trang trí đẹp nhất. Tôi thì nghiên cứu cách để cô bé Maddie tập trung vào việc chụp hình”, nhiếp ảnh gia Wendi chia sẻ.

Hình ảnh gợi nhớ tới mỗi câu chuyện được chụp trong 10 phút, sau đó, bé Maddie sẽ được nghỉ ngơi, chơi đùa, bò khắp nơi. Maddi thích nhất khi chụp hình Bạch Tuyết và Alice ở xứ sở thần tiên bởi cô bé thấy rất nhiều táo và bánh. Ở bộ ảnh Cô bé Lọ Lem, Maddie nghịch ngợm lung tung, không chịu ngoan để chụp hình cho tới khi cô bé nhìn thấy những bong bóng xà phòng.

Nhiếp ảnh gia Wendi đã up ảnh lên blog của mình và nhanh chóng thu hút được phản hồi tích cực của các fan.

1

Cả cô bé quàng khăn đỏ và con sói đều đáng yêu.

2

Nàng Bạch Tuyết ơi có vẻ không thích táo.

3

Còn đây là cô bé Lọ Lem chăm chỉ.

4

Alice mê mệt bánh ở xứ sở thần tiên.

5

Anh chàng Peter Pan cũng là nhân vật yêu thích của nhiều bạn nhỏ.

6

Câu kết thúc quen thuộc của nhiều chuyện cổ tích nè: “Kể từ đó, họ sống hạnh phúc mãi mãi”. Chúc bé Maddi ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé.

Theo Ione

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game