Chú chó thời trang nhất thế giới mạng

Bodhi đang là chú chó được quan tâm nhất thế giới bởi phong cách ăn mặc lịch lãm như một quý ông đích thực. Chú sở hữu hẳn một trang blog về thời trang mang tên mensweardog để cập nhật những style mới nhất của mình.

Hai vị chủ nhân của chú chó gây sốt này là David Fung, 28 tuổi, một nhà thiết kế đồ họa ở New York và cô bạn gái, nhà thiết kế thời trang Yena Kim, 26 tuổi.

David Fung sinh sống và làm việc tại New York. Anh tốt nghiệp viện công nghệ Rochester và hiện là chuyên viên chịu trách nhiệm ý tưởng chiến lược và sáng tạo thiết kế tại CBX. Trong khi đó, cô bạn gái gốc Hàn Quốc Yena Kim, cũng học tại trường Rochester, hiện đang làm trợ lí thiết kế của Ralph Lauren.

Trong một lần rảnh rỗi, Fung đã mặc quần áo cho Bodhi và chụp ảnh đưa lên facebook. Anh còn nói đùa rằng một trang blog dành cho chú chó thời trang này sắp ra đời. Sự phản hồi nằm ngoài mong đợi đã khiến trang blog mensweardog dành riêng cho Bodhi chính thức ra mắt vào ngày 27/1/2013. Trong khi David Fung mặc quần áo cho Bodhi theo phong cách ngoài đời của anh, thì Kim chịu trách nhiệm về những bức ảnh.

Cư dân mạng gọi đây là chú chó sành điệu nhất trên mạng Internet (thậm chí là trên thế giới). Những món đồ chú mặc thường đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Levi’s, Paul Smith, Zara, Raph Lauren…

 

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Theo Libero

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game