Chiêm ngưỡng những kiệt tác tuyệt vời trên cơ thể con người

loading...

Cơ thể tuyệt đẹp của người phũ nữ đã mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời để nhiếp ảnh gia người Mỹ Allan Teger sáng tạo ra những kiệt tác vô cùng tuyệt vời.

Allan Teger, 68 tuổi, là nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ. Ông đã cho ra đời môt bộ ảnh nude nghệ thuật ấn tượng mang tên Bodyscapes (tạm dịch: Cõi thể xác).

Trong những tấm ảnh này, cơ thể tuyệt đẹp của người phụ nữ được lấy làm bối cảnh để Allan thực hiện những khung hình độc đáo. Khi mới nhìn vào, người xem sẽ nghĩ ngay đến những bức ảnh chụp phong cảnh thông thường. Nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện ra tất cả đều được dựng phông nền từ cơ thể người mẫu nude.

Những bức ảnh được thực hiện hoàn toàn theo phương thức chụp ảnh thông thường, không hề được xử lý kỹ thuật. Tất cả những gì tác giả phải chuẩn bị là bố trí những hình người tí hon trên thân thể trần của người mẫu, tạo ra những khung cảnh sinh hoạt ngoài trời vốn đã rất quen thuộc với mọi người.

loading...
Allan Teger Teger từng được đào tạo trong ngành tâm lý học, và ý tưởng “Bodyscapes” phát triển từ quãng thời gian ông dạy học với vai trò một nhà tư vấn chuyên môn. “Nhiều khi con người chúng ta chỉ có thể nhìn vào bề nổi của một sự việc, vật mà quên đi mặt chìm của nó.”, nhiếp ảnh gia người Mỹ cho biết. Đây cũng chính là ý nghĩa sâu xa ẩn chứa đằng sau mỗi bức ảnh mà Allan muốn mang tới cho người xem. Và đây thực sự là những kiệt tác để đời đầy tâm huyết của người nghệ sĩ tài năng này.

11

 

Uy Uy (Depplus.vn)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game