Chiếc đuôi biết ve vẩy khi “chủ nhân” vui

loading...

TamDiem.Net – Shota Ishiwatari, một nhà phát minh lập dị đến từ Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt một chiếc đuôi bằng lông dùng để đeo cho mỗi người. Điểm đặc biệt của nó nằm ở khả năng nhận biết niềm vui của người đeo và ve vẩy mỗi khi chủ nhân của mình cảm thấy hạnh phúc.

loading...

 

Screenshot_1

Hẳn bạn đang rất ngạc nhiên rằng tại sao chỉ cần đeo vào là chiếc đuôi biết mình có vui vẻ hay không.

Screenshot_3

Câu trả lời nằm ở màn hình đo nhịp tim được tích hợp trên dây đai dùng để đeo chiếc đuôi. Ông Shota đã lập trình cho chiếc đuôi phe phẩy càng mạnh lên tương ứng với mức độ hung phấn bạn đang cảm thấy.

Screenshot_2

Với phát minh này, ông Shota hi vọng sẽ giúp mọi người cười nhiều hơn và thậm chí sự giao tiếp giữa các cá nhân với nhau được trở nên tốt hơn.

Screenshot_4

Ông nói rằng: “Thật vui nhộn khi đeo chiếc đuôi này đến các bữa tiệc, trong lúc đi ra ngoài với bạn bè hay chơi đùa với trẻ em. Thậm chí, bạn còn có thể mang nó đến một buổi hẹn hò để cho nửa kia thấy được cảm nhận của bạn qua sự ve vẩy của chiếc đuôi. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng đeo nó, mức độ giao tiếp giữa họ sẽ được nâng cao lên rất nhiều.”

Screenshot_5

Dự kiến chiếc đuôi độc đáo này sẽ bắt đầu được bán ra tại Anh với 4 màu để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.


Minh Quang (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game