‘Cháy hàng’ phụ kiện giữ ấm cho ‘của quý’

loading...

Nếu bạn ưu ái có mũ giữ ấm đầu, găng tay hay tất dành cho chân, vậy thì tại sao “chỗ ấy” quan trọng thế lại không có phụ kiện sưởi ấm vào mùa đông giá rét nhỉ? Và nếu có thì hình dáng của nó sẽ ra sao và làm bằng chất liệu gì?
Mọi thắc mắc sẽ có lời giải đáp ngay bây giờ, khi bạn gặp bà Radmilla Kus, 55 tuổi đến từ Croatia. Phụ kiện “độc của độc” này hoàn toàn từ len và được làm hand-made rất công phu.

Là tín đồ “cuồng” chất liệu len, bà Kus từng làm rất nhiều sản phẩm độc đáo, từ giày, dép hay quần áo. Khi số lượng đặt hàng tăng nhiều, bác phải thuê một nhóm thợ đan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, bác Kus cũng mở những lớp dạy đan len để hướng dẫn những ai thích thú với việc tạo nên sản phẩm giữ ấm từ chất liệu len.

Bác Radmilla Kus, 55 tuổi là người đan rất nhiều các sản phẩm từ len

Mùa đông ở Croatia rất lạnh nên nhu cầu mặc ấm của đàn ông nơi đây cũng rất lớn.

Mùa đông lạnh tê tái ở Croatia thực sự là nỗi khiếp đảm của cánh màu râu, đặc biệt khi phải cưỡi ngựa suốt một chặng đường dài. Vì vậy, để tránh “cái ấy” bị ảnh hưởng về lâu dài, phụ kiện giữ ấm đã ra đời và được gọi là Nakurnjak.

Nakurnjak rất phổ biến ở vùng núi Mrkopalj, thuộc Croatia, nơi mà những bà vợ thường tự đan phụ kiện làm ấm cho chồng của mình.

loading...

Phụ kiện này được gọi là Nakurnjak.

Các bà vợ tin rằng Nakurnjak giúp cho “chỗ ấy” của đàn ông luôn ấm áp, cho phép họ duy trì khả năng “đàn ông” và duy trì nòi giống. Ngoài ra, cũng có nhiều người đặt hàng Nakurnjak vì không thể tự đan. Mọi người thường muốn size XXL, mặc dù size M cũng đủ để dùng. Có lẽ họ muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông khi mua loại phụ kiện đặc biệt này!.

Có nhiều kích cỡ nhưng size XXL được ưa chuộng nhất. Ảnh: Depo.ba.

Nakurnjak nhanh chóng nổi tiếng ở khắp đất nước Croatia và bà Kus từng được mời sang Mỹ để diễn giải về những sản phẩm độc lạ của mình.

Minh Quang ( tổng hợp )

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game