Cháy cao ốc EVN

loading...

Vào lúc 16h15 chiều nay, một đám cháy rất lớn đã bốc lên và bao phủ tòa nhà đang xây dựng của điện lực Việt Nam tại 33 Cửa Bắc. Bên trong tòa có nhiều có công nhân làm việc, hiện đang được giải cứu…

18h55′ khoảng 5 – 6 người nữa tiếp tục được đưa ra, trong đó có 2 người đen sạm mặt. Khói đen từ tòa nhà vẫn tiếp tục tỏa ra qua đường vào hầm để xe.

18h50’, một phụ nữ được đưa xuống trong tình trạng ngất xỉu và lập tức được xe cứu thương chở đi cấp cứu. Một công nhân nam cũng được đưa ra trong trạng thái tốt hơn.

Một số người đang mắc kẹt ra dấu hiệu bằng đèn pin từ trên tầng cao

Đặc công được điều đến hiện trường giải cứu các nạn nhân

18h38’, hai xe thang chuyên dụng cỡ lớn của lực lượng chữa cháy (xe cao 54m) được điều động đến hiện trường vụ cháy. Trong khi đó, khói đen kịt vẫn thoát ra từ cửa thoát hiểm của tầng hầm…

18h16′, một xe chở khoảng 50 đặc công đã được điều động đến hiện trường, hỗ trợ lực lượng chữa cháy, cứu hộ.

18h10’, có thêm một số ánh đèn xuất hiện ở các hướng khác nhau, thuộc một số tầng từ 14-21 của tòa nhà. Các xe tiếp nước vẫn tiếp tục được điều động đến hiện trường.

18h2’ lính cứu hỏa đeo mặt nạ chống độc và bình ô xi bắt đầu vào bên trong tòa nhà để tiếp cận những người còn mắc kẹt bên trong. 3 xe cứu thương đã đợi sẵn bên ngoài.

17h38′, trên tầng 30, những người có mặt trên tòa nhà đã dùng điện thoại thò ra ngoài, để màn hình nhấp nháy ra dấu hiệu kêu cứu. Trên tầng thượng cũng thấy ánh đèn pin kêu cứu.

17h33’, một số công nhân đang trên tầng thượng của tòa nhà bên cạnh vừa được lực lượng cứu hỏa nỗ lực đưa xuống. Ông Lê Văn Binh, một công nhân điện vừa được đưa xuống cho biết, khi ông đang làm việc thì phát hiện đám cháy liền chạy lên tầng thượng để ra dấu hiệu nhờ giúp đỡ.

loading...

Ông Binh kể lại sự việc sau khi được đưa xuống

Trong quá trình chạy đi tìm hướng thoát, một người đã bị thương và hiện đã được đưa đi cấp cứu. Ông Binh không rõ, hiện trong tòa nhà còn ai hay không.

Trên ngọn tòa tháp.

Khói bốc lên từ tầng trệt.

Theo quan sát, lửa phát ra từ tầng trệt của tòa tháp 1. Tòa nhà được bao bọc xung quanh bởi kính và khói đen từ tầng trệt theo lối thoát hiểm bốc ra các cửa sổ và tầng thượng của tòa nhà. Từ rất ra, người dân đã có thể ngửi thấy mùi khét từ vụ cháy.

Theo anh Lê Thanh Tùng, ở 24 Cửa Bắc, khoảng 16h15, đám cháy bốc lên, các công nhân trong tòa nhà chạy ra sau đó không lâu. Một số công nhân có biểu hiện sặc khói, phải mua nước uống. Theo một công nhân, một thợ hàn trong quá trình làm việc đã làm mảnh hàn rơi vào tấm cách nhiệt của điều hòa, gây nên đám cháy.

Một công nhân may mắn thoát được ra ngoài.

Khói đen đổ ra từ tất cả những cửa sổ, khe thoát gió của tòa nhà.

Một người liều lĩnh thoát ngoài qua cửa sổ tầng... 25.

Đứng từ các vị trí rất xa như trên cầu Thăng Long, cầu Chương Dương, cầu Long Biên… đều có thể trông thấy cột khói đen bao trùm tòa tháp cao vài chục mét này.


Cột khói mù mịt có thể nhìn thấy từ xa.

Khói đen bốc ra từ các cửa sổ mỗi tầng.

Theo DanTri

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game