Chàng trai phẫu thuật chuyển giới… giống hệt Rihanna

Anh ấy đã chọn Rihanna là hình ảnh mới của mình vì sự nữ tính, gợi cảm và sự nghiệp thành công của cô ca sỹ.

Khi 16 tuổi, Lee với “hình dạng” của một chàng trai đã được chẩn đoán bị mắc chứng rối loạn bản sắc giới tính. Điều này cho phép Lee có thể được công nhận và chuyển đổi giới tính một cách hợp pháp. Khi bắt đầu điều trị bằng hormone trong những tháng đầu tiên, Lee cho biết cô đã chờ giây phút này kể từ khi còn là một đứa trẻ.

Cô gái cũng chia sẻ, thần tượng âm nhạc Rihanna chính là người đã đem lại cho cô sự tự tin để cởi mở nói về giới tính của mình. Lee yêu thích phong cách của Rihanna ở tất cả các khía cạnh, từ trang phục, kiểu tóc và cả cá tính gợi cảm. Vì vậy, cô gái đã quyết tâm sẽ “biến” mình thành thần tượng sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

 

1

Shaqua Lee (phải) đã quyết định mang hình ảnh của thần tượng Rihanna (trái) sau khi chuyển giới.

2

Lee hiện đang được điều trị hormone để ngăn chặn sự phát triển nam tính và làm cho cơ thể của mình nữ tính hơn. Cô cũng đang ở trong danh sách chờ để phẫu thuật nâng ngực miễn phí. Chi phí cho những chuyển đổi giới tính của Lee rơi vào khoảng 25.000 bảng Anh (khoảng 805 triệu VND).

3

Bên cạnh đó, Lee đã dành hơn 5.000 bảng Anh (khoảng 161 triệu VND) để mua sắm nữ quần áo mới và tóc giả, tất cả đều theo kiểu của Rihanna. Cô gái hâm mộ thần tượng cuồng nhiệt đến mức coi sự yêu thích của mình là một tôn giáo. Bất cứ khi nào thần tượng thay đổi kiểu tóc, cô cũng vội vàng sắm cho mình một bộ tóc giả giống y hệt.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game