Chặn xe, nằm ăn vạ trên nắp capo để… xin tiền

loading...

Đối với các phương tiện tham gia giao thông trên QL 8A (đoạn qua thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh) thì cảnh tượng một người phụ nữ đứng giữa đường chặn các xe ô tô con, yêu cầu phải đưa tiền không còn lạ.

Sự việc đã xuất hiện từ lâu nhưng chính quyền địa phương và cơ quan chức năng không xử lý, khiến các lái xe rất bức xúc.

Người phụ nữ trạc tuổi 50 mặc quần áo dài liên tục có hành động chặn các loại xe ô tô con từ 4-7 chỗ. Chỉ khi nào lái xe đưa tiền thì người này mới cho xe được đi tiếp, không thì sẽ nằm trên nắp capo hoặc ngồi chặn trước mũi xe.

Theo quan sát của phóng viên, chỉ trong khoảng 15 phút, người này đã chặn tới 4 chiếc xe ô tô và đều được cho tiền để được “giải thoát”.

Cứ vài ba ngày thì người này lại ra đường “làm việc”. “Nhiều người nói người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh, nhưng khi xin tiền tôi thấy người này khá bình thường, thậm chí là rất khôn” – một người dân nói.

Khi thấy có người quay lại cảnh chặn xe xin tiền người phụ nữ này lập tức chạy theo đuổi và chửi

loading...

Người phụ nữ chặn chiếc xe đắt tiền lại, mặc dù lái xe đã nháy đèn xin đường nhưng không được.

Thoải mái giằng co với lái xe giữa đường để lấy được tiền

Nếu lái xe không cho hoặc không hiểu ý thì lập tức người phụ nữ nằm trên nắp capo hoặc ngồi trước mũi xe.

Đối tượng là các chiếc xe ô tô con của các doanh nghiệp, cán bộ, người giàu và bỏ qua các loại phương tiện ít tiền, “khó gặm” như xe tải, xe khách, xe máy…

Sau một lúc giằng co, thậm chí thọc tay vào trong xe, người lái xe chấp nhận đưa cho người phụ nữ này 50.000 đồng.

Theo VNN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game