Cây, hoa hiếm lạ quy tụ tại Cần Thơ

Với mục đích tạo thêm không khí vui tươi, phát tài phát lộc trong năm mới, Hội hoa cảnh Cần Thơ mừng xuân Nhâm Thìn 2012 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng TP. Cần Thơ vào chiều 17/01.

Hội hoa cảnh Cần Thơ năm nay, quy tụ hơn 100 nghệ nhân đến từ các tỉnh, thành trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tham gia giới thiệu và trưng bày trên 1.000 hiện vật quý hiếm, mới lạ gồm các loại hoa, bonsai, cùng với nhiều loài cây quý hiếm, mới lạ, đặc sắc khác.

Tại hội hoa cảnh mừng xuân, nhiều cây bonsai, mai vàng được trưng bày có giá trị từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. Tham quan hội hoa cảnh Cần Thơ mừng xuân Nhâm Thìn, khách tham quan sẽ được cảm nhận không khí Tết rộn ràng, vui tươi, mang đậm dấu ấn của miền sông nước ĐBSCL qua hình ảnh thầy đồ cho chữ thư pháp trên nền giấy đỏ may mắn, biểu diễn lân sư rồng và chương trình ca nhạc mừng xuân đặc biệt với sự tham gia của những gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng được người dân ĐBSCL mến mộ sẽ làm cho khách tham dự rộn tiếng cười và thưởng thức những bảng nhạc xuân trước thềm năm mới.

Trong thời gian diễn ra Hội hoa cảnh mừng xuân Nhâm Thìn 2012 ban tổ chức sẽ bình chọn và trao giải cho những tác phẩm hoa, cây cảnh đẹp nhất tham gia tại hội hoa cảnh mừng xuân Nhâm Thìn.
Dưới đây là cận cảnh một số cây cảnh, bonsai độc đáo:

Theo Dân Trí

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game