Cặp vợ chồng nghiện bơm cà phê vào… cửa sau

Thụt tháo là phương pháp đưa nước vào đại tràng, chỉ định với bệnh nhân bị táo bón lâu ngày, và không được lạm dụng nhiều lần. Nhưng đôi vợ chồng này lại gây bất ngờ gấp bội khi mỗi ngày, họ đều mất tới 5 tiếng đồng hồ cho tất cả công đoạn chuẩn bị và thực hiện việc thụt tháo.

Cặp vợ chồng này bắt đầu bị nghiện liệu pháp trị bệnh này từ khi Trina gặp vấn đề về tiêu hóa và bệnh gan cách đây 2 năm. Khi được hỏi về quy trình chữa bệnh kỳ lạ này, Trina cho biết, họ sẽ hâm nóng cà phê lên, sau đó mỗi người lấy một xô khoảng 900ml rồi bơm vào đường ruột bằng một ống nhựa mềm có bôi kem Vaseline ở ngoài.

1

Ngoài thời gian làm việc tại nhà, Mike và Trina dành phần lớn thời gian vào liệu pháp này. Trong lúc chờ đợi họ sẽ đọc báo, chơi điện tử…“Tôi thích cảm giác khi thụt, nó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm”, cô vợ Trina nói.

2

Lượng cà phê mà họ dùng mỗi lần thụt

3

Ống dẫn cà phê với phần đầu được bôi kem Vaseline

4

Tiết lộ với báo chí, chị Trina cho biết từng thụt tới gần 10 lần trong một ngày. Điều ngạc nhiên là vợ chồng họ đều không uống cà phê mà chỉ nghiện sử dụng nó vào mục đích kỳ lạ của mình. Trong khi Mike thích dùng cà phê Espresso thì Trina lại thích cà phê ấm và đặc hơn.

5

Hiện các chuyên gia nghiên cứu đang lo sợ về mối nguy hiểm khi sử dụng quá đà liệu pháp thụt bằng cà phê của Mike và Trina. Trong số đó phải kể đến mất nước, mất cân bằng điện giải, nghiện chất caffeine, phá hủy mô thậm chí gây trĩ và ảnh hưởng tới tim mạch.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game