Cặp đồng tính chụp ảnh cưới gây tắc đường

loading...

Một cặp đôi đồng tính nam khi chụp ảnh cưới tại huyện Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến đã làm tắc nghẽn đường phố ở đây do người dân hiếu kỳ xúm lại xem “chuyện lạ”.

Đó là cặp đôi đồng tính nam công khai giới tính thật của mình, Lục Chung 24 tuổi và Lưu Vạn Cường 20 tuổi. Nhiều người đến xem có người chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ nhưng cũng có không ít người tỏ ý miệt thị và nói những lời thiếu tôn trọng những người đồng giới.

Trước khi thực hiện bộ ảnh này, cả hai đã cho đăng thông tin trên blog của mình và sau đó thì rất nhiều các bạn trẻ – có người tò mò có người mến mộ – đã đến chụp ảnh cũng như chúc mừng.

Bộ ảnh được thực hiện với 5 chủ đề, khi thì cả 2 cùng mặc trang phục cổ trang phương tây lúc thì ăn mặc giản dị đời thường, hay lịch lãm trong bộ vest…

Khi thực hiện bộ ảnh này, cả hai cùng có những cử chỉ thân mật như ôm hoặc hôn ngay trước con mắt chứng kiến của đám đông.

Một bạn nữ họ Từ 24 tuổi cũng chia sẻ: “Nam giới thì nên kết hôn với nữ giới, nhưng mỗi người có một lối nghĩ, còn tôi thì tôi không chấp nhận chuyện này”.

Thế nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ ở đây đều tỏ ra đồng tình và ủng hộ tình yêu của cặp đôi Lục Chung và Lưu Vạn Cường.

Bộ hình chụp Lục Chung và bạn trai Lưu Vạn Cường trong trang phục đời thường tại một con phố ở Tuyền Châu, Phúc Kiến.

loading...

Luật pháp Trung Quốc cũng chưa thông qua luật hôn nhân đối với người đồng giới.

Lục Chung và Lưu Vạn Cường trong trang phục cưới truyền thống của người Trung Quốc.

Nhiều người nước ngoài đi qua cũng hiếu kỳ dừng lại xem.

Sự ngạc nhiên của một cô gái trẻ khi thấy hai chàng trai trong trang phục cưới.

Trước cổng một ngôi miếu cổ ở Tuyền Châu.


Theo GiaoDucVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game