Cặp đôi ân ái giữa quán nhậu, thanh niên livestream cảnh nóng bị ‘ném đá

loading...

Học theo văn hóa phương Tây, ngày càng có nhiều cặp đôi Việt thể hiện tình cảm quá đà nơi công cộng bất chấp ánh nhìn của người xung quanh. Song ít ai ngờ đôi nam nữ trong clip lại thản nhiên ôm nhau và hôn say đắm giữa quán nhậu như vậy.

Sau khi gọi món ăn, cặp đôi không tập trung vào chuyên môn mà ôm, sờ mó và hôn nhau khá lâu.

Điều đáng nói là cảnh này được một nam thanh niên ngồi phía trước phát trực tiếp trên Facebook.

Do quán nhậu vắng khách và không biết mình bị quay lại nên anh chàng áo cam và cô gái xinh xắn vẫn tiếp tục thể hiện cử chỉ tình cảm với nhau: Hết vuốt má, nựng má, hôn trán rồi lại khóa môi.

loading...

Thanh niên livestream cảnh cặp đôi ân ái giữa quán nhậu.

Không nhiều người xem trực tiếp clip do nam thanh niên phát trên Facebook cá nhân. Thế nhưng, khi chia sẻ lại trên fanpage hơn 10 triệu like thì số lượt xem clip cực khủng, kèm theo rất nhiều bình luận.

Không chỉ phê phán cặp đôi xem quán nhậu như nhà nghỉ, dân mạng cũng ‘ném đá’ nam thanh niên FA livestream cảnh nóng này.

Bình luận của dân mạng về clip cặp đôi ân ái giữa quán nhậu.

Một số người thắc mắc cặp đôi kia có say xỉn không mà dám diễn cảnh nóng giữa quán nhậu như vậy?

Thể hiện tình cảm là việc được khuyến khích vì không có gì phải giấu diếm hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, thể hiện có chừng mực và tinh tế là điều cần phải học để không biến yêu thương đẹp đẽ trong mắt mình trở thành điều phản cảm với người xung quanh.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game