Cắn mông cô gái để cướp tài sản

loading...

Bị cô gái chống cự và bỏ chạy, Tuấn nhoài người cắn vào mông nạn nhân cho mất đà rồi dùng sức siết cổ cho tới khi bất tỉnh.

Ngày 6/8, TAND thành phố Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Duy Tuấn (sinh năm 1995, trú ở xóm Đông, xã Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam) án tù chung thân về tội Giết người và Cướp tài sản.

Bị di lý tới phiên tòa, Tuấn luôn cúi gằm mặt, ngay cả khi buộc phải trả lời các câu hỏi của hội đồng xét xử. Đỗ Trung Thành (sinh năm 1983, ở phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bạn của Tuân) cũng bị xem xét về tội Không tố giác tội phạm. Bên bị hại là chị Phạm Thị Hạnh (sinh năm 1995, ở phường Cổ Nhuế) và người lái xe taxi Nguyễn Hoài Việt (sinh năm 1988 ở huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

Nguyễn Duy Tuấn từng 2 lần bị đưa vào trường giáo dưỡng. Sau khi ra khỏi trường giáo dưỡng lần thứ hai không lâu, Tuấn lên Hà Nội sống lang thang. Sáng 4/11/2013, hắn đi bộ tới khu trọ của chị Phạm Thị Hạnh để tăm tia tài sản.
Nguyễn Duy Tuấn và bị cao liên quan tại phiên tòa ngày 6/8.

Nguyễn Duy Tuấn và bị cáo liên quan tại phiên tòa ngày 6/8.

Nguyễn Duy Tuấn và bị cáo liên quan tại phiên tòa ngày 6/8.

Thoáng thấy cô gái đang ngồi bên chiếc máy tính xách tay trong phòng trọ, hắn liền kiếm cớ vờ hỏi mượn chị Hạnh chiếc sạc pin điện thoại. Thấy khu trọ không có ai nên hắn chồm đến túm lấy cô gái, đè nạn nhân xuống giường bóp cổ nhưng bị nạn nhân dùng hết sức chống trả.

Chị Hạnh nhoài người chạy thoát khỏi, song vẫn bị Tuấn túm tay kéo lại. Sợ nạn nhân chạy thoát, tên cướp chúi đầu cắn mạnh một phát vào mông cô gái, khiến chị Hạnh bị hụt đà. Vẫn với ý đồ phải giết chết cô gái bằng được, Tuấn tiếp tục vòng tay kẹp cổ nạn nhân. Để chắc ăn, hắn còn vơ luôn chiếc dây cặp chuyên đựng máy tính xách tay của chị Hạnh quàng vào cổ nạn nhân, rồi cứ thế siết mạnh cho tới khi cô gái bất tỉnh.

loading...

Tưởng nạn nhân đã chết, tên cướp tháo chiếc lắc bạc và lấy chiếc máy tính và trốn khỏi hiện trường. Trước đó, hắn còn bình tĩnh lấy ghế chèn và móc cửa phòng trọ chị Hạnh lại. Cô gái may mắn chỉ bị ngất lịm và đã kịp tỉnh lại gọi điện cho người thân đến giúp đỡ.

Trước tòa, bị cáo khai nhận sau 2 hôm gây án với chị Hạnh, hắn còn gây án với tài xế taxi là anh Nguyễn Hoài Việt (sinh năm 1988 ở huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc). Cụ thể, Tuấn yêu cầu anh Việt chở từ Cổ Nhuế sang phường Thạch Bàn, Long Biên thăm bạn. Khi đồng hồ tính cước nhảy lên gần một triệu đồng, không có tiền trả, hắn nảy sinh ý đồ hành hung tài xế rồi chạy trốn. Khi xe dừng, giả vờ xuống vay tiền bạn là Đỗ Trung Thành, hắn lợi dụng lúc anh Việt mất cảnh giác, liền vớ chai nước ngọt ở quán nước vỉa hè đập túi bụi vào đầu người lái taxi, rồi lấy đi 3,5 triệu đồng cùng chiếc máy tính bảng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tại phiên tòa, Tuấn chỉ khai báo nhỏ giọt hành vi phạm tội. Dù vậy, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, hội đồng xét xử sơ thẩm khẳng định hành vi của Tuấn đã phạm vào tội Giết người và Cướp tài sản.

Trong khi đó, Đỗ Trung Thành cho rằng cáo trạng truy tố đề nghị xử phạt từ 20 đến 24 tháng tù giam là quá nặng vì ngay sau khi phát hiện ra việc làm tội lỗi của bạn, anh ta đã quay lại cứu giúp nạn nhân. Tuy nhiên, tòa cho rằng việc bị cáo không chủ động khai báo vụ án với cơ quan chức năng đã phạm vào tội Không tố giác tội phạm.

Từ những nhận định của mình, TAND thành phố Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Duy Tuấn tù chung thân về tội Giết người, 7 năm tù về tội Cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt của cả 2 tội danh này là tù chung thân. Với tội danh bị đưa ra truy tố, Đỗ Trung Thành cũng phải nhận 20 tháng tù giam.

Theo An Ninh Thủ Đô

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game