Cận cảnh quá trình nhảy lầu tự tử của một thanh niên TQ

Khoảng 10 giờ sáng ngày 8/8, tại một khu tập thể phố An Quốc, quận Đạo Lý, thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) một nam thanh niên đã tự nhảy lầu kết liễu cuộc đời.

Khoảng 9 giờ sáng, thanh niên này đứng trên lan can tầng 8 của khu tập thể phố An Quốc, phía sau là người bạn gái đang không ngừng khóc lóc. Sau đó không lâu, rất nhiều công an khu vực và những người dân xung quanh phố đều nhìn thấy và can ngăn cậu. Thế nhưng trong khi công an triển khai công việc cứu hộ thì cậu thanh niên này đã nhảy xuống. Chuyện xảy ra quá bất ngờ, bạn gái chứng kiến người yêu nhảy lầu càng như chết lặng đi, gần như muốn nhảy theo người bạn trai của mình. Cuối cùng, nhân viên cấp cứu khẳng định người thanh niên này đã tử vong.

Sự việc xảy ra khi người thanh niên này đang trong tình trạng tâm lý vô cùng bất ổn, sau khi được bạn bè và mọi người khuyên nhủ, cậu đã bình tâm trở lại và còn ngồi trên sân thượng hút vài điếu thuốc. Thế nhưng một lúc sau cậu ta lại bị kích động trở lại. Trước khi nhảy lầu, cậu ta còn đối diện với người bạn gái và nói: “Tao đi đây!”, vừa dứt lời người thanh niên liền nhày xuống.

Theo lời một nhân viên làm việc gần đó cho biết, cậu thanh niên này năm nay 20 tuổi, ở một huyện tiếp giáp với thành phố Cáp Nhĩ Tân và đến đây làm công nhân. Thân phận cũng như nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết đang từng bước được các cơ quan điều tra tiến hành xác minh.Nhung Hou

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game