Cận cảnh màn điều khiển taxi rợn người của lái xe ôm

Một người chuyên chạy xe ôm, bất ngờ lên chiếc xe taxi của một người bạn để chạy thử, gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người nhập viện và khu dân cư náo loạn.

Lái xe ôm (bước đầu xác định tên Trường) thử lái xe taxi BKS 29X – 5608 (biển hiệu Taxi Group) của một người bạn. Anh này ngẫu hứng rồ ga để chiếc taxi đánh võng từ đầu phố Huế lao vào khu chợ Trời, khiến cả khu chợ náo loạn.

Đến giữa phố Thịnh Yên, chiếc taxi lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp, khiến chị này bất tỉnh. Chiếc taxi leo lên vỉa hè đâm vào chiếc xe máy Piagio, đẩy chiếc xe này đâm vào một cửa hàng ngay ngã ba, khiến một người nguy kịch.

Chiếc xe taxi điên chỉ chịu dừng lại khi húc thẳng vào một gốc cây hoa sữa. Người dân khu vực chứng kiến lôi anh này ra khỏi cabin và tắt máy hộ. Trong khi đó, một số người khác đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Bưu điện trong tình trạng nguy kịch.

Lái xe taxi lợi dụng lúc nhốn nháo ngay sau đó cũng bỏ đi khỏi hiện trường trước khi CSGT, CA phường và lực lượng dân phòng có mặt ổn định trật tự.
Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh về diễn biến sự việc:

Chiếc xe taxi gây tai nạn liên hoàn

Chiếc taxi đánh võng làm người dân khu vực náo loạn

Đâm vào người đi xe đạp


Tiếp đến là đâm vào xe máy, đẩy chiếc xe này lao vào một cửa hàng...

Chiếc xe taxi chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây

Đầu xe hư hỏng nặng

Cơ quan công an đến hiện trường vụ tai nạn.

Theo Bee

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game