Cán bộ nghỉ hưu 60 tuổi vẫn đăng ký thi múa cột

loading...

Một cán bộ nam giới 60 tuổi đã nghỉ hưu ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc gần đây đã không ngại tuổi cao khi đăng ký tham gia cuộc thi “Vô địch múa cột” khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và khâm phục.

loading...

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, người đàn ông này lần đầu tiên đến với nghệ thuật múa cột và việc ông tham gia cũng là chuyện thú vị không kém.

Chương trình nghệ thuật của đài truyền hình Quảng Tây với tên gọi “Thách thức quán quân Vương” và người đàn ông từng là cán bộ công tác trong ngành bảo vệ môi trường đã ghi danh tham gia.

Vị cán bộ nghỉ hưu 60 tuổi này đã chủ động ghi danh ở mục thách thức với nghệ thuật múa cột. Theo lời tâm sự của ông thì từ trước đến giờ ông không hề biết gì đến môn nghệ thuật này. Và với thử thách lần này, ông muốn đánh thức tiềm năng trong của bản thân ông trong một thời gian ngắn nhất.

Vì vậy, ban tổ chức đã cho người đàn ông trung niên này thời hạn là 1 ngày để vừa chuẩn bị và tập luyện, sau đó là lên sân khấu biểu diễn.

Cuối cùng, màn biểu diễn thành công của người đàn ông này đã thực sự vượt qua được thử thách mà ông đã đề ra.

Phong thái biểu diễn của vị cán bộ nghỉ hưu này cũng hết sức tự nhiên và thoải mái.

Ông cũng thể hiện những điệu bộ trẻ trung khi thực hiện phần trình diễn môn nghệ thuật múa cột.

Tuy không có những động tác khó nhưng dù sao với thời gian 1 ngày mà vị cán bộ này đã thể hiện trên sân khấu cũng là một điều đáng để người khác nể phục.

Sự dũng cảm và “chịu chơi” của ông đã mang lại cảm hứng cho người xem hơn là những kỹ năng của môn múa cột.

Theo GDVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game