Can 30 lít xăng đổ, 5 người trong gia đình bỏng nặng

loading...

Cả can xăng 30 lít đổ xuống nền, lan xuống bếp củi. Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, anh Tiệp bị lửa bao trùm lên người và cháy như một ngọn đuốc.

Theo thông tin chị Trần Thị Hương (31 tuổi, một trong 5 người bị nạn) cung cấp, vào ngày 6/2, khi anh Phạm Văn Tiệp (chồng chị Hương, trú tại xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) đang đổ xăng để bán cho khách, bất ngờ cả can xăng 30 lít đổ xuống nền, lan xuống bếp củi. Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, anh Tiệp bị lửa bao trùm lên người và cháy như một ngọn đuốc.

Đang ở ngoài sân, thấy nhà bị cháy lớn mà không thấy chồng con đâu, chị Hương liều mình băng qua ngọn lửa chạy vào trong nhà. Lúc này, chị Hương thấy 3 con nhỏ đang co dúm trên giường vì sợ. “Tôi thấy lửa lan ra giữa nhà, lúc đó tôi xác định có chết cũng phải vào lôi các con ra. Tôi chạy vào kéo cháu lớn chạy trước, cháu bé chạy sau. Sau đó, tôi ẵm chặt thằng nhỏ nên thằng nhỏ bị nhẹ hơn. Mãi sau, tôi mới thấy chồng chạy ra thì cháy không còn gì nữa rồi” – chị Hương chia sẻ trên tờ VOV.

loading...
Untitled-7 copy

Can 30 lít xăng đổ, 5 người trong gia đình bỏng nặng – Ảnh 1Cháu Phạm Nhật Ninh (4 tuổi), con thứ hai của vợ chồng ông Tiệp, bị phỏng mặt và một phần cơ thể.

Người bị bỏng nặng nhất trong vụ hỏa hoạn là anh Trần Văn Tiệp (36 tuổi) với thương tích được xác định là bỏng độ 2 và độ 3, diện tích da bị bỏng hơn 60%. Vợ anh Tiệp – chị Hương cùng 3 con nhỏ là Phạm Thị Dung (12 tuổi), Phạm Kiều Ninh (4 tuổi) và Phạm Nhật Linh (2 tuổi) cũng bị bỏng độ 2 và độ 3, diện tích da bị bỏng từ 5% – 15%.

Đến chiều 8/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã làm thủ tục chuyển bệnh nhân Phạm Văn Tiệp (trú xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) lên tuyến trên để tiếp tục điều trị do bị bỏng quá nặng.

Tin tức trên tờ VOV cho hay, do hoàn cảnh gia đình anh Tiệp rất khó khăn, vừa từ quê (Ninh Bình) vào lập nghiệp, ngọn lửa đã thiêu rụi căn nhà và tài sản nên trong mấy ngày qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã điều trị miễn phí cho cả 5 người trong gia đình. Đồng thời, bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cùng bà con hàng xóm đang kêu gọi tài trợ từ các nhà hảo tâm.
Chia sẻ

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game