Cách chấm điểm quá bá đạo của giáo viên

loading...

Hình ảnh về bài chấm của giáo viên sau khi thu vở học sinh đã khiến người xem không khỏi giật mình.

Phép cộng được xem là phép tính đơn giản nhất của mọi học sinh khi học môn Toán. Đối với học sinh tiểu học thì phép cộng cũng khá đơn giản khi bài toán không có quá nhiều chữ số. Thế nhưng, nhầm lẫn vẫn thường xuyên xảy ra và còn ngạc nhiên hơn nữa khi điều đó lại đến từ giáo viên, người trực tiếp chấm bài.

Mới đây, một hình ảnh mới về bài chấm của giáo viên sau khi thu vở học sinh đã khiến người xem không khỏi giật mình. Với những phép tính đơn giản như “52+14=67”, giáo viên “vui vẻ” khoanh ‘đúng’ và tính điểm. Hay như “8+8=17” cũng được liệt vào dạng tương tự.

loading...

cham diem

Sau khi bức ảnh này được lan truyền, phản hồi dữ dội từ phía cộng động mạng. Bạn Đắc Phan: “Giáo viên chấm bài như này thì chết, học sinh tính sai mà ghi đúng. Cứ thế này thì không hiểu học lên cao thì như nào”.

Đồng quan điểm nêu trên, Lạc Trung cho biết: “Không hiểu người ta dạy như nào nhưng nhìn kết quả chấm điểm như này thì hỏng thật. Sau này, không biết là sẽ trồng được những ‘cái cây” như nào đây?”

Còn có bạn khác thì comment theo kiểu châm chọc, Milano Huỳnh nói: “Thật ra là cô thử mấy em xem mấy e có chịu xem lại bài k đấy!” hay Meo Shady: “Vì đây là môn toán lên chắc Cô giáo bỏ qua chính tả đây mà”.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game