Cả nhà bị nã súng ở Hà Nội

loading...

Cả nhà ông Năng đang ngồi ăn tại quán cơm của gia đình, bất ngờ bị 6 thanh niên đi trên 3 xe máy đi tới rút súng bắn thẳng vào khiến 3 người bị thương.

Khoảng 13h40 ngày 10/7, tại quán nhà ông Nguyễn Văn Năng (SN 1966) ở đường đôi, thôn Đình Quán, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương.

Trong những người bị thương có một phụ nữ đang mang thai. Một sinh viên tên Nguyễn Văn L. (SN 1991, quê ở tỉnh Thái Bình) đến quán uống nước cũng bị thương nặng, đang cấp được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ông Năng thì việc xả súng vào quán nhà ông là xuất phát từ việc cậu con trai của ông tên là Nguyễn Anh T. vay tiền một người tên T. trú trên địa bàn xã với số tiền là 50 triệu đồng với lãi suất là 10 nghìn đồng trên 1 triệu trên ngày. Và không có khả năng trả.

Theo một cán bộ điều tra, đây là vụ án hết sức nghiêm trọng, cơ quan công an khám nghiệm hiện trường đã phát hiện có 3 loại đạn của ba loại súng, bắn ở nhiều vị trí khác nhau. Một nồi cơm điện bị bắn thủng, tủ kính đựng thức ăn cũng có nhiều vết đạn xuyên qua.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường quán cơm, nơi xảy ra vụ nổ súng.

loading...

Một nồi cơm điện bị bắn thủng

Tủ kính đựng thức ăn cũng có nhiều vết đạn xuyên qua.

Vết đạn trên thân cây chuối tại quán

Theo các bác sỹ, L. bị thương khá nặng, nhiều viên đạn đã găm vào tay bên phải nên các bác sỹ chỉ mổ lấy được một viên to nhất, còn nhiều viên vẫn nằm trong tay nan nhân.

Một nạn nhân nữ đang mang thai đã bị đạn găm vào phía sau lưng.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường đã phát hiện có 3 loại đạn của ba loại súng, bắn ở nhiều vị trí khác nhau.

Theo VietNamNet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game