‘Búp bê sống’ người Nga tự nhận là vua kiếp trước

loading...

Với bộ ngực khủng, vòng eo nhỏ xíu và nhiều đường nét trên cơ thể giống như một cô nàng búp bê, thiếu nữ người Nga Valeria Lukyanova một thời gian từng khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi ngoại hình bắt mắt đó. Tuy nhiên mới đây cô người mẫu này một lần nữa gây sốc khi tiến hành một bộ phim tài liệu có tên “Space Barbie” (Búp bê ngoài không gian) để chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân về cuộc sống ngoài trái đất.

“Mục đích của cuộc đời tôi là đến hành tinh này để giúp mọi người nhận ra sự cần thiết của việc phải chuyển từ vai trò con người đơn thuần sang vai trò của á thần (nửa người nửa thần)”, Lukyanova nói. “Tất cả mọi thứ đều là tình yêu. Tình yêu là Chúa trời. Tôi là bạn và bạn là tôi”. Trong bộ phim này, Valeria xuất hiện với vẻ ngoài ma quái cùng bộ râu dài màu vàng và hai con rắn lớn quấn quanh người.

Lấy pháp danh là Amatue, “búp bê sống người Nga” tiếp tục giải thích về lần đầu tiên nhìn thấy linh hồn ở một không gian khác khi cô mới 12 hay 13 tuổi. Sau đó, Valeria nhận ra mình đã đầu thai nhiều lần trên các hành tinh xa xôi và rộng lớn. Một trong những lần đầu thai đó, cô từng làm vua.

 

doll-1375235383_600x0.jpg

loading...
barbie1.jpg
barbie2.jpg
barbie3.jpg
barbie4.jpg
barbie5.jpg
barbie6.jpg
barbie7.jpg
barbie8.jpg
barbie9.jpg
barbie10.jpg

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game