Bức xúc với dòng status của một cô gái xinh đẹp với dòng chữ: “Đàn ông là chó huýt phát là có”

loading...

Trong xã hội luôn có “người tốt, kẻ xấu” và cùng với sức phát triển của công nghệ, chúng ta được tiếp cận nhiều hơn những tấm gương này. Nhưng cũng không thể “vơ đũa cả nắm” đánh đồng, quy chụp cánh đàn ông hay phái nữ vào một nhóm khi chứng kiến việc làm mang tính cá nhân.

Mới đây, cộng đồng mạng – đặc biệt là cánh mày râu, tỏ ra rất bức xúc với dòng status của một cô gái xinh đẹp với dòng chữ: “Đàn ông là chó huýt phát là có”. Không rõ, cô gái trẻ này có điều gì bất mãn với cánh đàn ông nhưng so sánh một nửa mạnh mẽ của thế giới với động vật là điều rất khó chấp nhận.

Hơn thế nữa, dòng status của cô gái còn dùng biểu tượng “=))” (cười lăn lộn), thể hiện rõ sự khinh miệt, càng khiến cho những ai chứng kiến cảm thấy bức bối.

loading...

11

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, cô gái trẻ ngay lập tức phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ phía dân mạng. Bạn Hung Phung nói phản hồi với giọng mỉa mai: “Chắc khi về nhà hỏi bố là: “bố ơi, bố là con chó con huýt bố phải có mặt nhé”! Lúc đấy thì nhà này vui phải biết”.

Cùng quan điểm, bạn Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ: “Bố bạn ấy chắc sẽ rất vui khi đọc được status này, ngay sau đó có lẽ là một cơn đau tim vì những lời vàng ngọc của cô con gái đáng yêu”.

Tuy cũng là con gái nhưng bạn Nga Marie cũng không thể đồng tình với cách nghĩ này: “Bị ảo tưởng về sức mạnh ấy mà. May mà còn che mặt đi, không che thì thôi xác định. Chẳng hiểu nghĩ gì khi phát ngôn ra cái câu như thế!”

Theo Tri thức trẻ

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game