Bộ mặt thật của những nàng Barbie

Trang điểm, photoshop, hoặc thậm chí là phải trải qua những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn,…nhưng cũng không thể làm giảm mong muốn biến thành “búp bê Barbie” xinh như cổ tích của những cô gái trẻ này!

Kotakoti, hay còn gọi là Dakota Rose là một trong những hotgirl đầu tiên làm xôn xao cộng đồng mạng vì gương mặt giống hệt búp bê barbie của mình. Tuy nhiên, gần đây đã cô một số bức ảnh chứng minh đây hoàn toàn không phải gương mặt thật của Kotakoti, mà chỉ là do sử dụng những kỹ thuật photoshop.

Thậm chí, tên tuổi của cô nàng cũng đã bị thay đổi. Kotakoti tên thật là Dakota Ostrenga, sinh ngày 19/9/1993, như vậy là năm nay cô ấy đã 19 tuổi chứ không phải 16 tuổi như tuyên bố ban đầu. Điều này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thất vọng.

Lớn lên trong niềm khao khát có được gương mặt xinh đẹp như Barbie, Venus Palermo (15 tuổi) đã quyết định biến đổi hình ảnh của mình. Cô đang nổi như cồn bởi những clip hướng dẫn chi tiết về cách làm thế nào để giống với một búp bê. Cô đang có 78 video trên YouTube, và 13.000 Fans trên facebook

Cô gái 21 tuổi người Ukraine, Valeria Lukyanova cũng là một hiện tượng mới nổi trong thời gian gần đây, thậm chí nhiều người còn nghi ngờ rằng Valeria không phải là nguời thật, mà chính là một sản phẩm của nhà sáng chế đồ chơi của Mỹ Mattel. Nhưng, sự thật là cô đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình mỹ miều như hiện nay.

Valeria trước và sau khi trả qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Valeria có khuôn mặt và thể hình quá chuẩn nhưng lại không hề biểu cảm, hay nói cách khác, vì quá giống búp bê nhựa nên khuôn mặt cô đã bị "đóng khung".

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game