Bố đi cướp ngân hàng lấy tiền trả viện phí cho con

loading...

Vào ngày sinh nhật 1 tuổi của mình, cậu bé Trần Hàm Dương, ở Chiết Giang, Trung Quốc được mẹ đưa cho một quả anh đào. Chẳng may, trong lúc ăn, cậu bé bị nghẹn và được gia đình đưa tới bệnh viện.

Hàm Dương cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật loại bỏ dị vật. Tuy nhiên, do bị thiếu ô xy lâu dẫn đến các biến chứng, cậu bé phải ở lại bệnh viện thêm 1 tháng để điều trị, chi phí nằm viện lên tới 10.000 Nhân dân tệ một ngày (gần 34 triệu đồng).

Với số tiền lớn như vậy, không cách nào xoay sở được, cha của Hàm Dương đã nghĩ ra cách vô cùng liều lĩnh. Sau khi dốc hết tài sản của gia đình vào việc chữa trị cho Hàm Dương, anh đã mang dao và tuốc nơ vít đến cướp một ngân hàng. Người cha nghĩ bằng cách này, anh sẽ có tiền trả viện phí cho con. Nhưng cha của Hàm Dương bị bắt ngay tại hiện trường và bị kết án 3 năm 6 tháng tù.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ của Hàm Dương đã bỏ đi, để lại cậu bé cho ông bà nội chăm sóc. Ông nội của Hàm Dương, 50 tuổi, phải đến làm việc tại một công trường xây dựng để có tiền trang trải viện phí.

loading...
2

Cha cậu bé bị kết án 3 năm 6 tháng tù vì tội cướp ngân hàng.

1

Ông nội của Hàm Dương xúc động quì dưới đất khi xe cấp cứu đến đón cậu bé quay trở lại bệnh viện để điều trị.

3

Ông nội Hàm Dương bế cậu bé quay trở lại bệnh viện.

4

Sức khỏe cậu bé đang dần hồi phục.

5

Ông nội Hàm Dương bên giường bệnh của cậu bé.

6

Sau khi hoàn cảnh khốn khó của gia đình cậu bé được giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, Hàm Dương đã nhận được 70.000 Nhân dân tệ tiền ủng hộ (gần 240 triệu đồng). Bệnh viện cũng đã đồng ý giảm một số chi phí điều trị cho cậu bé tội nghiệp này. Trong ảnh ông nội Hàm Dương cẩn thẩn ghi lại các khoản tiền ủng hộ.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game