Bộ ảnh “Lang y áo yếm mỏng tang” gây xôn xao dân mạng

loading...

Diện áo yếm mỏng tang không nội y, “cô lang y” xinh đẹp nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Lấy bối cảnh là không gian chữa bệnh của các thầy lang ngày xưa, nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng đã thực hiện bộ ảnh “Cô lang y”, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

co-lang-y-nhung-xuxy-mac-ao-yem-xua-mong-tan-3

Hình ảnh “cô lang y” mặc áo yếm mỏng tang đang thu hút hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trong ảnh, một cô gái xinh đẹp hóa thân thành “cô lang y” dịu dàng đang bốc thuốc. Bộ ảnh sẽ không có gì đáng phải bàn tán nếu như trang phục của mẫu nữ không quá gợi cảm với áo yếm mỏng tang, không nội y.

Ngoài gương mặt xinh đẹp và phong thái dịu dàng thì vòng 1 lấp ló sau mảnh yếm trắng là điểm nhấn thu hút sự chú ý. Đó cũng là lý do gây nên những tranh cãi xung quanh bộ ảnh. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh có tính nghệ thuật cao, ý tưởng hay, mẫu xinh, diễn đạt tốt. Nhưng không ít người lại có ý kiến, trang phục của “cô lang y” quá nhạy cảm, không phù hợp với bối cảnh.

Được biết, cô gái vào vai lang y trong bộ ảnh này là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (sinh năm 1996, sống tại TP.HCM). Về những ý kiến trái chiều xung quanh bộ ảnh, anh Đặng Thanh Tùng (người thực hiện bộ ảnh) chia sẻ:

“Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào có ý tưởng lạ thì luôn khó có được 100% sự ủng hộ từ người xem. Bạn mẫu ảnh đã nhập vai rất tốt, làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tỉ mỉ của một cô lang y hành nghề bốc thuốc.

Còn về trang phục, yếm trắng đó không mỏng tang và lộ liễu như mọi người đang phán xét, nó chỉ thực hiện nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp xuân thì của một cô gái đang ở cái tuổi đẹp nhất của đời người mà thôi. Tôi nghĩ, với cô ấy nên dùng từ gợi cảm thay vì phản cảm”.

 

co-lang-y-nhung-xuxy-mac-ao-yem-xua-mong-tan-2

NKOa9Xg

loading...

8GfH4Cc

QvdDinU

UYQJb0o

co-lang-y-nhung-xuxy-mac-ao-yem-xua-mong-tan-7

IfabOWN

hfOyuQC

co-lang-y-nhung-xuxy-mac-ao-yem-xua-mong-tan-10

i0UB6yq

1dlYNHi

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game