Bị dân tình ném đá, Ngân 98 thách thức bằng ảnh lộ nguyên bầu ngực sữa

loading...

Bằng hình ảnh và dòng trạng thái này, dường như cô nàng hotgirl ngực khủng Ngân 98 đã tỏ rõ thái độ của mình trước dư luận.

Ngân 98 là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng thời gian qua với hàng loạt hình ảnh khá nhạy cảm. Cô nàng được biết đến là một hot girl ngực khủng với nhiều sự cố lộ hàng hớ hênh “mặc như không mặc”. Dường như xác định bản thân sẽ gắn liền với những tai tiếng không tốt, cô nàng thường chọn bỏ mặc ngoài tai lời bình luận ác ý của dân mạng mà tiếp tục với hình tượng sexy của mình.

31

32

Hình ảnh khiến cô nàng bị ném đá “photoshop quá đà”

34

Hình ảnh lộ gần hết bầu ngực của Ngân Pokemon.

loading...

Tuy nhiên, mới đây nhất, sau nhiều lần bị ném đá phũ phàng, dường như Ngân 98 đã quyết định “đáp trả” lại dân tình bằng dòng trạng thái khá căng thẳng: “Im lặng là một câu trả lời hay nhất cho sự phỉ báng “. Đi kèm status mang tính khó chịu này thì cô nàng còn không quên đăng tải hình ảnh “nóng bỏng” không kém những lần trước.

33

screenshot-123

Cô nàng lộ nguyên bầu ngực cộng thêm status căng thẳng khiến nhiều người càng phật ý hơn.

Chỉ sau vài giờ, dòng trạng thái ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không giống những lần trước có nhiều người vào “a dua” hay cổ vũ, những comment đầu tiên lại khiến ai cũng phải tái mặt và có cảm giác muốn độn thổ ngay lần đầu đọc.

ngucblogtamsuvn005

ngucblogtamsuvn006

Rất nhiều bình luận “ném đá” ập đến.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game