Bị chụp ảnh, đối tượng bán thân còn… tạo dáng

loading...

Nguyễn Văn Cường và Hoàng Anh Tuấn đã rủ nhau tới khách sạn X6 để mua hoa. Do quen biết với Nguyễn Thị Thảo (nhân viên mát-xa Suối Hoa hay bán thân cho khách) Tuấn đã liên hệ và nhờ Thảo gọi thêm một người nữa (Vũ Ngọc Hoa, cũng là nhân viên của quán) để mua, bán thân.

Khoảng 15h ngày nay 16/6, tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tựxã hội Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính đối với khách sạn X6 (tổ dân phố Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện, hai phòng ngủ của khách sạn này là 701 và 801 đang có 2 đôi nam nữ thực hiện hành vi mua, bán thân.

Khi nhác thấy phóng viên đưa máy ảnh lên chụp, đối tượng bán dâm còn tạo dáng.

Khi nhác thấy phóng viên đưa máy ảnh lên chụp, đối tượng bán dâm còn tạo dáng.

Tại phòng 701, tổ công tác phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hoạt động mua bán thân là Vũ Ngọc Hoa (bán); Nguyễn Văn Cường (khách mua), thu giữ 1 bcs đã qua sử dụng.

loading...

Còn tại phòng 801, đôi nam nữ bị bắt quả tang là Nguyễn Thị Thảo (bán) và Hoàng Tuấn Anh (khách mua), thu giữ 1 bcs đã qua sử dụng, cùng với 4.720 nghìn đồng (trong đó 3 triệu là tiền của Thảo thu từ khách hàng).

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai: sau khi thỏa thuận, hai bên đã đồng ý đi khách với giá 1,5 triệu đồng/ 1 lượt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai: sau khi thỏa thuận, hai bên đã đồng ý đi khách với giá 1,5 triệu đồng/ 1 lượt.

Theo lời khai ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, Nguyễn Văn Cường và Hoàng Anh Tuấn đã rủ nhau tới khách sạn X6 để mua hoa. Do quen biết với Nguyễn Thị Thảo (nhân viên mát-xa Suối Hoa hay bán thân cho khách) Tuấn đã liên hệ và nhờ Thảo gọi thêm một người nữa (Vũ Ngọc Hoa, cũng là nhân viên của quán) để mua, bán thân.

Sau khi thỏa thuận, hai bên đã đồng ý với nhau giá 1.5 triệu/1 lần mua bán/người. Trong lúc đang thực hiện hành vi mua, bán tại khách sạn X6, thì bị Cơ quan công an bắt giữ.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ và tiếp tục tiến hành điều tra mở rộngvụ án.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game