Bé sơ sinh bị bắt cóc đã được trao lại tay mẹ

loading...

Ôm chặt bé trai trong tay, sau khi vạch tã, xem mặt, anh Phạm Xuân Chiêu reo lên: “Đây đúng là con tôi rồi”, còn người mẹ mừng quá ngất đi. Sau 5 ngày xa mẹ, bé Trường trông vẫn trắng trẻo, bụ bẫm và khỏe mạnh.

 

Chiếc xe đưa cháu bé trở về khó khăn lắm mới lách qua được đám đông trong sân bệnh viện.

Cháu Trường qua 5 ngày xa mẹ đã trở về bụ bẫm và hồng hào, khiến những người chứng kiến cảm động không cầm được nước mắt.

Một số hình ảnh tại bệnh viện phụ sản vào chiều nay:

Chị Thơm, mẹ bé sơ sinh bị bắt cóc (giữa) được dìu ra sân chờ đón con.

Bà Phi, chăm em gái đẻ ở phòng đối diện với phòng chị Thơm chia sẻ: “Mấy hôm thấy chị Thơm nằm thui thủi một mình, trong khi các giường khác đều có đủ mẹ đủ con, thỉnh thoảng chị ấy lại rớm nước mắt, tôi muốn sang động viên mà không dám. Chiều nay nghe tin tìm thấy cháu, tôi mừng phát khóc chạy ngay sang chia vui với chị ấy”.

Cùng lúc này ở Hưng Yên, tất cả người nhà anh Chiêu chị Thơm đang đợi kín ở sân để chờ tin. Ai có xe máy đều đã phóng xuống Hà Nội.

loading...

 

 

Hàng nghìn người tụ tập nín thở chờ đợi giây phút bé sơ sinh được trao trả cho bố mẹ.

Tại sân bệnh viện Phụ sản TƯ lực lượng cảnh sát và dân phòng phải vất vả tiến hành phân luồng đường trước cổng bệnh viện, tạo lối dẫn để chuẩn bị đón cháu bé. Hàng trăm người trèo cả lên cầu thang, các tầng cao của khoa sản 2, hướng mắt về phía lối đi vừa được mở.

Rất đông y bác sĩ, công an, người thân và các bệnh nhân đã tụ tập dưới sân chờ đợi cháu bé mất tích trở về chiều nay. Ảnh: Tuấn Anh.

Khoảng trống trong sân bệnh viện mỗi lúc một thu hẹp.

Bé trai được đưa về bệnh viện. Ảnh: Hà Anh

Vài ngày trước, khi vừa nhận thông tin về vụ bắt cóc, lực lượng công an cũng đã tổ chức các mũi trinh sát “canh” dọc khu vực biên giới phía bắc, phòng trường hợp thủ phạm có thể đưa cháu bé sang biên giới như nhiều vụ mua bán trẻ em đã xảy ra trước đây.

Hiện người phụ nữ bắt cóc cháu Trường đã bị di lý về Phòng CSHS để tiếp tục điều tra làm rõ. Thông tin ban đầu, người phụ nữ này tên Nguyễn Thị Lệ (SN 1982), quê Bắc Giang, lấy chồng ở Đông Anh, Hà Nội.

 

Nguyễn Thị Lệ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hà Anh.

Theo Bệnh viện Phụ sản Trung ương, sau 55 năm hoạt động đây là lần đầu tiên xảy ra vụ bắt cóc trẻ sơ sinh ở cơ sở y tế tuyến đầu của cả nước này. Hàng trăm cảnh sát hình sự đã được tung vào cuộc điều tra.

 

Minh Quang ( Tổng hợp)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game