Bão tại TPHCM, hàng loạt cây xanh bật gốc trên phố

Cơn bão số 1 đã đi qua nhưng nhiều điểm trên địa bàn TPHCM vẫn ngổn ngang bởi cây bật gốc, nhà tốc mái, biển quảng cáo sập… các ngành chức năng vẫn đang tích cực thu dọn những hậu quả sau bão.

Cây xanh nằm chắn ngang đường khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn

Sáng 2/4, ghi nhận tại nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố vẫn khá ngổn ngang. Chủ yếu là hệ thống cây xanh ở hai bên đường bị đánh bật gốc trong đêm vẫn đang được khắc phục. Nhiều vị trí cây đổ chắn ngang đường khiến giao thông gặp khá nhiều khó khăn.

Một số cây được cắt thành khúc nhỏ chuyển vào lề đường

Vòng qua khu vực đường 3/2 (quận 10), một cây cổ thụ bị gió quật đổ kéo bật cả ô vuông thảm cỏ trồng xung quanh. Người dân địa phương cho biết, khi cây bị đổ rất may đường vắng người nên không có thương tích.

Cây cổ thụ bật gốc trên đường 3/2

Cũng trong sáng 2/4, giao thông tại khu vực đường Trường Chinh hướng vào trung tâm thành phố cũng bị ùn tắc nghiêm trọng bới một cây xanh bị đổ án ngữ ngang đường. Các phương tiện khi lưu thông qua đây gặp khá nhiều khó khăn. Đến tuyến đường Nguyễn Văn Qúa (quận 12) khá nhiều cây xanh đã bỉ đổ rạp bởi những cơn gió giật trong đêm.

Hàng trăm sinh viên đang tạm trú tại đây được di dời khẩn cấp đến những nơi an toàn. Trưa 2/4, tất cả vẫn đang phải thu dọn “chiến tích” mà cơn bão để lại.

Theo DanTri

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game