Bạn trai bằng len dành cho cô nàng độc thân

loading...

Một nghệ sĩ người Hà Lan đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo: bạn trai bằng len để những cô nàng cô đơn có thể ôm ấp.

Để tìm kiếm người bạn trai hoàn hảo, các cô gái sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhà thiết kế người Hà Lan, Noortje de Keijzer, đã nghĩ ra một giải pháp đơn giản. Cô đã tạo ra Arthur và Steve, hai chiếc gối được đan bằng len có hình chàng trai dành cho các cô gái đang cần một ai đó để ôm ấp. Hai “chàng trai” này khi được nhồi bông sẽ to lớn, ấm áp, hơn nữa đảm bảo “họ” sẽ thân thiện với gia đình, bạn bè và cả vật nuôi của các cô nàng.

loading...

 

2

Keijzer và anh bạn trai bằng len có tên Arthur

4

Để Arthur và Steve cá tính hơn, Keijzer cũng tạo ra những phụ kiện đi kèm như các kiểu ria mép, ca vát, kính… thậm chí cả hình xăm cho những cô gái thích một anh chàng có phong cách rock n’ roll.

5

Keijzer cho biết cô đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo này khi thấy bản thân mình cần một người bạn trai. Kết quả là Arthur và Steve đã ra đời. Hiện bạn trai bằng len vẫn chưa được sản xuất hàng loạt mà vẫn được đan thủ công.

1

Bạn trai bằng len sẽ giúp bạn ngủ ngon

3

Keijzer nói: “Tôi đang bận rộn phát triển dự án này và viết một một cuốn sách với các bản vẽ bạn trai bằng len, tôi hy vọng chúng sẽ được đưa ra thị rường vào mùa thu năm nay. Tôi không có tham vọng giúp mọi người cảm thấy hết cô đơn. Tôi chỉ cố gắng khiến họ thấy vui vẻ”.

6

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game