Bagelheads, trào lưu kinh dị của giới trẻ Nhật

Bagelheads – Đầu lồi lõm – được thực hiện bằng cách tiêm nước muối vào trong trán để tạo một vùng sưng phồng, sau đó dùng ngón tay ấn vào vùng sưng phòng để tạo thành những hình lồi lõm theo ý muốn. Những vết lồi lõm này sẽ tồn tại trong vòng từ 16 đến 24 giờ sau khi điều trị và sẽ trở lại hình dạng bình thường khi cơ thể hút hết nước muối.

Chương trình trên National Geographic đã ghi lại quy trình thực hiện Bagelheads của 3 thanh niên trẻ tuổi, bao gồm John, Marin và Scorpion tại một cơ sở thẩm mỹ ở Tokyo (Nhật Bản). Bước đầu tiên là đâm đầu kim có dây dẫn tới bình chứa nước muối vào trán.

John (trái), Marin (giữa) và Scorpion với những chiếc trán lồi lõm kinh dị

Asami, một nhân viên của cơ sở thẩm mỹ, cho biết: “Cảm giác bị đâm kim tiêm vào trán khá khó chịu. Bạn cần làm đúng cách để giảm nguy hiểm đối với khách hàng. Trong ảnh là Marin, cô đang được tiêm nước muối vào trán.

Sau khi những chiếc kim tiêm được xuyên vào dưới lớp da ở trán, nước muối sẽ được từ từ truyền vào trán. John cho biết cậu cám thấy cảm giác hơi nhức khi nước muối cháy vào trán của mình và sau đó là cảm giác giống như nước đang chảy ra khỏi mặt của cậu. Sau hơn 2 giờ, khoảng 400cc nước muỗi được truyền vào trán của mỗi người.

Khi đạt được kích thước mong muốn, nhân viên thẩm mỹ sẽ rút kim ra khỏi trán và ấn ngón tay vào giữa vùng sưng phồng để tạo hình dáng như mong muốn.

Trào lưu Bagelheads ở Nhật Bản được khởi xướng bởi nghệ sĩ Keroppy. Nghệ sĩ này cho biết anh đã phát hiện thấy trào lưu này tại hội nghị chỉnh sửa cơ thể Modcon tại Toronto, Canada vào năm 1999.

Theo Bee

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game