Bà mẹ dạy con gái 2 tuổi hút thuốc lá

loading...

Chưa hết, cô ấy còn dạy đứa trẻ uống cà phê nữa!Anh Gabriel Burulea, 30 tuổi, đến từ Romania, đang cố gắng để đòi quyền chăm sóc cô con gái 2 tuổi sau khi vợ cũ của anh đã dạy con gái mình hút thuốc lá.

Câu chuyện của cặp vợ chồng có hôn nhân đổ vỡ này đang gây bức xúc trong cồng động mạng, vì đứa trẻ mới chỉ 2 tuổi đã phải chịu đựng sự tức giận và lối sống buông thả của người mẹ.

Bà mẹ trẻ này còn quay video khi cô bé 2 tuổi đang hút thuốc lá rồi đăng tải lên Internet. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ khẳng định còn dạy con mình uống cà phê khi hai mẹ con cùng sống tại ngôi nhà ở Bughea de Sus, Arges, miền Nam Romania.

Hai vợ chồng anh Burulea đã được tòa xử ly hôn cách đây một năm và trao quyền nuôi con cho cô Elena Ursu, 28 tuổi, nhưng quyết định này có thể thay đổi nếu như người bố yêu cầu xử lại.

loading...

Anh Burulea buồn bã nói: “Cô ấy muốn xúc phạm tôi bằng cách chỉ cho tôi thấy việc cô ấy dạy con gái như thế nào, nhưng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ thay đổi và tôi có thể dành quyền chăm sóc con mình. Giờ đây, con gái của tôi không thích uống sữa mà chỉ muốn uống cà phê, thay vì nghiện kẹo ngọt nó lại mê muội thuốc lá. Thật kinh khủng”. “Tôi được phép tới thăm con, tôi quá bàng hoàng khi chứng kiến con gái mình cầm điều thuốc lá đã hút gần hết và nhét luôn cả đầu thuốc còn lại vào miệng”, anh Burulea cho biết. Cô bé Elena Burulea, 2 tuổi 7 tháng, còn nghiện thức uống chỉ dành cho người lớn, cà phê – Bố của bé cho hay.

Trong video quay lại cảnh Elena hút thuốc, người xem còn bức xúc với những lời động viên của mẹ cô bé muốn Elena hãy hút thật nhiều.

Bài viết liên quan

  • No related posts found
loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game