Bà bầu sắp sinh vẫn miệt mài tập tạ

Lea-Anne Ellison, 35 tuổi, nữ VĐV thể hình hiện sống ở Los Angeles, đang phải nhận những lời chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh cô tập tạ lên Facebook trong khi chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa là đến ngày sinh. Những bức ảnh của Elllison nhận được tới 16.000 bình luận không lâu sau khi được đăng tải hôm 15/9 vừa qua. Trong đó, hầu hết ý kiến phản đối Elllison khi cho rằng việc này là rất nguy hiểm và cô là một người mẹ ích kỷ.

“Đây là một bà mẹ ích kỷ. Cô ấy đang khiến cho cuộc sống của chính mình và cả đứa con bị đe dọa chỉ vì muốn duy trì thành tích cá nhân. Đây không phải là những bức ảnh đáng để khoe”, một người có tên Josh Giannapolous chỉ trích Elllison.

Tuy nhiên cũng có ý kiển tỏ ra khâm phục và dành những lời khen ngợi cho Elllison. “Chị thật giỏi, trông tuyệt lắm”, một người Katy McNiff Nicholas viết.

Trước những ý kiến khen chê, Ellison sau đó lên tiếng giải thích về việc làm của mình: “Tôi muốn cám ơn mọi người về những lời góp ý dành cho tôi, đặc biệt là những sự ủng hộ tích cực. Nhiều người ghét tôi, chỉ trích tôi, điều đó không sao. Tôi đang sống cuộc đời của chính mình, tôi sống theo niềm đam mê của cá nhân. Tôi yêu thích tập thể dục, thể hình để có cơ thể đẹp. Sau khi sinh con, tôi sẽ tiếp tục tập nâng cao hơn bây giờ. Tôi rất yêu thích công việc của một người mẹ nhưng tôi muốn mình là người mẹ thật đặc biệt. Đây mới chỉ là khởi đầu của tôi, tôi chắc chắn mình sẽ làm được những điều to lớn hơn để trở một người mẹ thật hot”.

Đây là kỳ mang thai thứ ba của Lea-Anne Ellison. Trước đó, cô có một đứa gái trai 12 tuổi và một đứa con trai 8 tuổi.

5

4

3

2

1

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game