Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện

loading...

Một bé gái 5 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp ở Ấn Độ đang bị bố mẹ bỏ rơi trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện, trong lúc hàng loạt cuộc đụng độ giữa người dân phản đối bạo lực với phụ nữ và bé gái với cảnh sát vẫn tiếp diễn.

Thông tin này vừa được lãnh đạo phe đối lập, bà Sushma Swaraj, kể lại sau khi bà đến thăm nạn nhân trong bệnh viện ở New Delhi. Bé gái đang bị bỏ mặc cho chết sau khi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và hành hung.

Trên đường phố, đám đông người biểu tình đụng độ với cảnh sát vì tức giận trước việc chính quyền xử lý những vụ cưỡng hiếp. Từ khi vụ cưỡng hiếp tập thể và hành hung nữ sinh trên xe buýt ở New Delhi xảy ra cách đây 4 tháng gây chấn động thế giới, hàng loạt vụ cưỡng hiếp bé gái xảy ra ở Ấn Độ khiến người dân vô cùng phẫn nộ trước tình trạng phụ nữ bị đối xử thô bạo.

Hôm nay là ngày thứ hai liên tiếp người biểu tình tụ tập bên ngoài các sở cảnh sát ở Delhi để phản đối sự việc cảnh sát phớt lờ trình báo của bố mẹ bé gái nói trên.

Cảnh sát Delhi bị cho là không muốn điều tra trường hợp cô bé mất tích, nên đã đưa cho gia đình cô bé 2.000 rupee (gần 800.000 đồng) để họ im lặng.

Một số hình ảnh biểu tình, phản đối cảnh sát đang diễn ra ở Ấn Độ:

loading...

 

1

Người biểu tình đòi hỏi chính phủ phải bảo đảm an toàn cho phụ nữ và bé gái, đồng thời kêu gọi giám đốc cảnh sát Delhi từ chức.

India Child Rape

3

4

5

6

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game