9X Hạ Long tìm cách bỏ con vì vất vả

loading...

Mặc dù mới 18 tuổi, song Tr – cô gái xinh đẹp tại Hạ Long đã có con đầu đời khá kháu khỉnh. Điều đau lòng nhất là Tr có ý định sẽ đưa con mới 1 tháng tuổi tới những tổ chức xã hội sinh sống vì không có điều kiện kinh tế nuôi dưỡng.

 
Tr than thở: “Cuộc sống khắc nghiệt quá con ạ. Mẹ chưa bao giờ sống trọn vẹn hạnh phúc. Khi có con, mẹ cứ nghĩ mẹ hạnh phúc rồi, nhưng ông trời cứ trêu đùa mẹ mãi, dồn mẹ đến đường cùng. Mẹ xin lỗi vì không làm được gì cho con, mẹ làm khổ con, sinh con ra mà không cho con 1 cuộc sống đầy đủ.

 

Đây là quyết định khó khăn nhất cuộc đời mẹ, mẹ không thể bên cạnh con, mẹ phải gửi con sống nơi toàn người lạ, chẳng ai là người thân, người ta sẽ lo cho con, con có chỗ để ở, mẹ sẽ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng. Cố gắng đợi mẹ, chỉ 1 năm thôi, mẹ sẽ tìm và đón con. Mẹ lấy tính mạng ra để thề, chỉ 1 năm thôi. Con nhớ ngoan, nhớ đợi mẹ. Mẹ sẽ nhớ con nhiều lắm, mẹ yêu con hơn tất cả, cố gắng đợi mẹ”.

 

 

Theo như trang cá nhân, Tr. mới sinh con được hơn 1 tháng - (Ảnh: Facebook).

Theo như trang cá nhân, Tr. mới sinh con được hơn 1 tháng – (Ảnh: Facebook).

Tr. liên tục đăng tải status buồn bã chán nản trong những ngày gần đây.

Tr. liên tục đăng tải status buồn bã chán nản trong những ngày gần đây.

Bạn bè ra sức khuyên nhủ Tr. không nên quyết định nông nổi.

Bạn bè ra sức khuyên nhủ Tr. không nên quyết định nông nổi.

Tr cho biết mình đã phải sinh con một mình với sự hỗ trợ của mẹ ruột và không hề có sự xuất hiện của bố đứa bé. Quyết định của người mẹ trẻ nhận vô số lời động viên từ bạn bè khi hầu hết thấu hiểu hoản cảnh của Tr, song ít ai đồng tình để cô mang con vào trung tâm xã hội.

loading...

 

Một độc giả cho rằng: “Chỉ là do bà mẹ này dành tình yêu cho con chưa đủ nhiều bằng yêu bản thân nên mới nghĩ như vậy. Không nghĩ vì con mà cố gắng, luôn mang trong mình suy nghĩ mình sẽ không thể làm gì được cả. Nhìn ảnh thấy cũng sửa soạn biết làm đẹp lắm. Suy nghĩ của mấy cô gái này chỉ là nếu mình nuôi con trong khi còn rất trẻ như vậy thì sẽ không ai lấy mình, mình sẽ phải khổ sở làm việc để nuôi con. Đừng có nói là sẽ bị mọi người coi thường vì có con hoang, xã hội bây giờ thoáng hơn rồi đâu còn mấy ai mang tư tưởng khinh ghét người nuôi con 1 mình đâu. Người ta chỉ khinh những người mẹ vứt bỏ con mình đi thôi.

 

Nói chung là chuyện của người ta mình nói cũng chẳng được gì. Nhưng thấy mấy người cứ kêu ca không ở hoàn cảnh người ta thì không hiểu… thấy nó chẳng ra thể thống gì cả. Do tính cách con người nó thế từ đầu rồi, ở hoàn cảnh nào đi nữa cũng chỉ yêu bản thân hơn yêu con thôi. Giàu thì nghĩ vì con mà mình xấu, mình già, không dám cho con bú sợ sẽ bị đau, bị xấu. Nghèo hơn thì sợ không có tiền làm đẹp, quần áo son phấn bằng người ta. Nhìn con bé này cũng làm gì đến nỗi nghèo rách nát, quần áo tóc tai rất thời thượng, móng tay móng chân xanh đỏ, phấn son cả tấn thế kia thì không hiểu nó kêu ca cái gì. Do bản chất con người nó thế chứ đừng đổ lỗi do hoàn cảnh”.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game