95 tuổi vẫn chăm chỉ chuyện phòng the

loading...

Dù đã lớn tuổi nhưng lão nông người Ấn Độ Ramjeet Raghav vẫn yêu vợ đều. Mỗi tối, ông có thể chiều bà xã ba lần.

Ông Ramjeet cùng vợ và cậu con trai một tuổi. Ảnh: The Sun.

Năm ngoái khi mới 94 tuổi, ông Ramjeet trở thành người cha già nhất thế giới. Năm đó, vợ ông, bà Shakuntala, 50 tuổi vẫn sinh cậu con trai Vikramjeet. Lão nông này nổi tiếng vì hay khoe khoang khả năng tình dục hàng đêm.

Cựu đô vật trên chia sẻ: “Tôi từng làm chuyện đó cả đêm. Thỉnh thoảng hai, ba lần một tối. Nếu được yêu cả ngày, tôi cũng sẽ thử”.

Ông lão rất hạnh phúc với cậu con trai.

Căn nhà chật hẹp của hai vợ chồng.

Theo The Sun, ông Ramjeet tiết kiệm từng rupee để mua loại thuốc hỗ trợ chuyện phòng the. “Tôi dùng thuốc vài lần một tháng, nhờ đó mới có thể chiều vợ được cả đêm. Chuyện ấy khiến tôi cảm thấy như đang trải qua đêm tân hôn lần nữa. Vợ tôi cũng thích chuyện đó”, ông lão cho biết.

loading...

Dù rất yêu trẻ con nhưng ông bà Shakuntala vẫn quyết định chỉ sinh một con là đủ. Cụ ông trên tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con trai nhưng tôi không muốn có đứa thứ hai, một là đủ. Trước đây tôi từng nghĩ sẽ đẻ nhiều con nhưng sau thấy làm cha thật vất vả”.


Hiện ông Ramjeet vẫn làm việc 9h mỗi ngày và kiếm được 12 bảng mỗi tuần. Ông cùng vợ và con trai sống trong căn nhà gianh chật chội ở Haryana, Ấn Độ.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game