Iron Man bằng… xốp hiên ngang đi vào trường

loading...

Xuất hiện trên con phố Trường Xuân, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 22 tháng 5 vừa qua, siêu nhân Người sắt (Iron Man) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Có rất nhiều người hiếu kỳ lại gần để tận tay chạm vào bộ “giáp sắt” và chụp ảnh lưu niệm.
Trước sự xuất hiện của chàng Người sắt, không ít người cho rằng đây là hình thức quảng cáo cho một chiến dịch kinh doanh nào đó. Nhưng thực tế, đây chỉ là hành động theo sở thích của một sinh viên trường đại học Công nghiệp Trường Xuân. Vì sự hâm mộ cuồng nhiệt nhân vật này, chàng sinh viên đã tự chế cho mình một bộ giáp chỉ từ những nguyên liệu đơn giản như… xốp, keo dán và sơn màu. Chàng trai tự tin dạo phố một vòng với sản phẩm tâm đắc của mình.

loading...

 

1

Sự xuất hiện của Người sắt thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

2

Một cô gái chụp ảnh trong tư thế chiến đấu với Người sắt.

3

Người sắt tự tin tạo dáng trước hàng loạt ống kính người qua đường.

7

Người sắt ngồi ăn cơm trưa trong nhà ăn trường Đại học của mình.

8

Chân dung chàng sinh viên sáng chế ra bộ giáp… xốp. Chàng Người sắt lang thang trên phố này đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều trong những ngày qua. Phần đông tỏ ra hiếu kỳ và thích thú trước sự khéo léo, sáng tạo của người sinh viên nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng anh chàng quá rảnh rỗi nên mới làm những việc nhố nhăng, cố tình gây chú ý như vậy.

4

5

6

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game