5 bộ ảnh cưới khiến người xem muốn kết hôn

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng giàu tình yêu thương là điểm chung của những bộ ảnh cưới được giới trẻ yêu thích thời gian qua.

Nhập mô tả cho ảnh

Xuất hiện trên mạng xã hội những ngày đầu tháng 3, bộ ảnh cưới siêu quậy của cặp đôi Thuận Thắng – Phương Thảo khiến nhiều bạn trẻ chú ý. Loạt ảnh này được một diễn đàn tình yêu tại Hàn Quốc chia sẻ, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem.

Nhập mô tả cho ảnh

Những khoảnh khắc đời thường như ăn uống, vui chơi… được cặp đôi đưa vào bộ ảnh kỷ niệm qua góc máy đơn giản mà ấn tượng.

Nhập mô tả cho ảnh

“Vài năm nữa cưới, hy vọng sẽ được như thế này, yêu thật”, “Xem xong tớ cũng muốn cưới rồi”, “Ước mơ nhỏ thôi sau này giống vậy là được”… là một vài trong số rất nhiều bình luận khen ngợi từ phía người xem dành cho bộ ảnh.Ảnh: Quân Light-writer.

Nhập mô tả cho ảnh

Xuất phát từ tính cách hài hước, cặp đôi trẻ tuổi Minh Phúc – Diễm Trang đã mang đến bộ ảnh cưới độc đáo khi kết hợp những hình ảnh lãng mạn với trào lưu ảnh chế sinh động khiến người xem thích thú.

Nhập mô tả cho ảnh

“Vợ là cục nợ đời anh”, “Em đến trái đất với mục đích gì vậy”, “Hay là mình bất chấp hết yêu nhau đi”… là những câu nói lém lỉnh được cặp đôi sử dụng trong loạt ảnh cưới của mình. Hạnh phúc đối với đôi bạn trẻ Minh Phúc – Diễm Trang là khi nhận được sự khen ngợi và đón nhận từ bạn bè và người thân. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Louis Hồ.

Nhập mô tả cho ảnh

Chuyện tình đơn sơ đậm chất nông dân của Hải An và Thảo Nguyên cũng là một trong những bộ ảnh cưới được giới trẻ yêu thích, đón nhận thời gian qua. Trong trang phục khăn rằn và bộ đồ bà ba giản dị, cặp đôi trẻ đã chọn những bối cảnh rất đời thường để nói lên tiêu chí tình yêu của mình: Đồng cam cộng khổ, cơ cực mà vui, bên nhau trọn đời.

Nhập mô tả cho ảnh

Hải An  và Thảo Nguyên đều sống và làm việc tại TP.HCM. Họ có chung sở thích là du lịch bụi (phượt). Ngoài bộ ảnhCơ cực, cô dâu chú rể Hải An – Thảo Nguyên vẫn đang thực hiện các bộ ảnh cưới có chủ đề Tha hương, Nỗ lực, Hạnh phúc.

Nhập mô tả cho ảnh

“Rất đẹp, mộc mạc và thật hồn nhiên… Xin chúc đôi uyên ương này mãi mãi hạnh phúc đến đầu bạc răng long” – lời chúc phúc của người xem gửi đến cặp đôi Hải An, Thảo Nguyên. Ảnh: Vũ Đức Thuân – Phan Chí Công.

Nhập mô tả cho ảnh

Tháng 10/2013, cặp đôi Hoàng Dũng và Hồng Vân – hai fan lâu năm của đội Arsenal tung bộ ảnh cưới đậm chất thể thao.

Nhập mô tả cho ảnh

Đa số ý kiến cho rằng Hoàng Dũng và Hồng Vân là cặp bài trùng xứng đôi vừa lứa, thật hạnh phúc khi tìm được nhau.

Nhập mô tả cho ảnh

Bộ ảnh cưới với mô tô phân khối lớn của chủ tiệm phở Tấn Hiếu và 9X mê phượt Phương Dung.

anh cuoi

“Ước mơ và phấn đấu để như anh. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn”, “Xe đẹp, vợ chồng đẹp đôi. Chúc trăm năm hạnh phúc” – là những lời khen ngợi bạn trẻ dành cho ảnh cưới của cặp đôi Phương Dung – Tấn Hiếu. Ảnh: H.t Nguyễn.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game