10 vụ đổ hàng ra đường kỳ quặc nhất thế giới

2 triệu euro đồng xu rơi ra đường ở Italia, 2.184 két bia vương vãi trên đường ở Canada hay 1 tấn cocaine bị đổ ở Colombia… nằm trong những vụ việc đổ hàng ra đường kỳ quặc nhất thế giới.


Hàng tấn cá thu


Một chiếc xe tải hạng nặng chở đầy cá thu đã lật nhào và đổ toàn bộ số cá ngay trên đường đi tới nông trại Gordeon Flinns ở Bắc Ireland vào tháng một vừa qua. Cả một không gian đất liền rộng lớn bỗng biến thành biển cá thu khổng lồ. Lái xe đã được đưa tới bệnh viện, may mắn là anh ta không bị thương quá nặng. Còn chiếc xe tải ngay lập tức được dọn đi cùng vài tấn cá thu để thông đường vào sáng ngày hôm sau. Dù vậy, trang trại Flinns sẽ phải sống với mùi cá tanh trong vài tuần

2.184 thùng bia

Ngày 11/5/2011, đường cao tốc 401 ở Mississaugua (Canada) đã chứng kiến cảnh tắc đường trầm trọng có “1-0-2” khi 2.184 thùng bia Grolsch vỡ tóe tung trên đoạn đường dài hơn 100m. Nguyên nhân là do một phụ nữ lái xe chuyển làn đường đột ngột, rồi va chạm với chiếc xe tải chở bia khiến xe mất lái và bị văng đi một đoạn xa. Người dân đổ xô tới xem và… uống bia miễn phí thỏa thích. Theo như mọi người miêu tả, cảnh tượng như là một “biển bia” vậy.

Dù người phụ nữ may mắn sống sót nhờ có túi khí an toàn, nhưng “số mệnh” của 2.184 thùng bia đã ra đi mãi mãi. Chắc chắn số tiền bồi thường sẽ không hề nhỏ. Việc dọn hết mảnh thủy tinh vỡ cũng mất tới vài giờ đồng hồ.

Một tấn cocain

Phải bản lĩnh lắm anh lái xe này mới dám hiên ngang chở một tấn cocain giữa ban ngày. Nhưng thật không may, chiếc xe tải gặp tai nạn khiến cho cả tấn hàng quốc cấm này văng ra khắp đường ở Bogota, Colombia. Sự việc xảy ra vào năm 2007. Cocain được giấu kín trên thành và nóc xe.

29.000 con vịt cao su

Một cảnh tượng thật “thú vị” khi 29.000 chú vịt cao su nhỏ xíu tung tăng “bơi” dưới biển nước. Lần “tẩu thoát” này, không chỉ có vài chục nghìn chú vịt vàng, mà còn hàng trăm chú rùa xanh và ếch nhựa khi chiếc thuyền chở hàng bị vỡ thùng. Những chú vịt vàng đã trôi nổi nửa vòng trái đất, tới tận Hawaii, thậm chí cả Bắc cực. Một số bé vịt cao su trôi sang châu Âu. Vụ tai nạn hi hữu này xảy ra cách đây 15 năm.

Gần 20 tạ kem

Vào tháng 12/2011, 18.000kg kem đã chảy tan thành nước trên mặt đường ở Indiana ,Mỹ. Chiếc xe tải chở kem cố cua vào đoạn đường cao tốc khi leo lên một con dốc. Kết quả là gần 20 tạ lem Edy “hạ cánh” xuống đường, khiến công nhân vệ sinh phải làm việc liên tục trong 6 tiếng mới dọn sạch.

14 triệu con ong

Dọn dẹp kem đã tan chảy xem ra vẫn may mắn hơn nhiều so với công việc dọn 14 triệu con ong mật của đội công nhân bang Idaho, Mỹ do chiếc xe tải chở ong gặp nạn. Rất nhiều người bị đốt trong quá trình thu gọn hiện trường trên đường cao tốc. Một số nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy cả đám mây đen kịt bay lởn vởn trên bầu trời, đó chính là lũ ong trong vụ va chạm trên.

Trong chiếc xe tải chở ong từ California tới Bắc Dakota có hơn 400 thùng ong và rất nhiều mật. Công nhân phải mất hai ngày mới dọn sạch ong trên đường, mặc dù số lượng lớn ong vẫn còn bay quanh quẩn trong khu vực.

Giầy

Ngày 2/1/2009, đồng hồ chỉ 8 giờ sáng, hàng nghìn đôi giầy bí ẩn đã xuất hiện trên đường cao tốc ở Miami. Ai đã để lại số giầy này trên đường? Không ai có câu trả lời. Nhưng hậu quả là tắc đường nghiêm trọng đã xảy ra. Không hề có dấu hiệu của tai nạn hay không có bất kỳ ai thông báo về va chạm xảy ra trên đoạn đường này.

Giầy dép đủ mọi chủng loại, gồm ủng, dép đi trong nhà, giày thể thao, sandal và dày cao gót. Một chiếc xe tải được thuê để chở hết số giày này đi. Tổ chức phi lợi nhuận Soles4Souls đã thu dọn và phân phát từ thiện số giầy này cho người nghèo ở Haiti.

Hai triệu euro tiền xu

Cả con đường bị tê liệt khi một chiếc xe tải chở 2 triệu euro tiền xu gặp họa. Vụ việc xảy ra ở Foggia, Ý, vào tháng 7/2010, khiến cả đoạn đường cao tốc trở thành biển tiền xu. Rất nhiều lái xe mô-tô mất lái vì đường trơn không thể phanh, hậu quả là một tai nạn liên hoàn ập đến.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ không thể kiểm soát được bao nhiêu tiền đã bị… “hôi”, trong khi tiền xu 1 và 2 euro vẫn còn rất nhiều trên đường cao tốc. Có lẽ khoảng 10.000 euro đã không cánh mà bay.

Theo 2Sao

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game