10 bức ảnh ấn tượng nhất tháng 12/2011

Bộ mặt lấm lem của nài ngựa chiến thắng, dải ngân hà và Bắc cực quang như hòa quyện vào nhau, hay những dòng sông hình thân cây ở Mexico… được trang National Geographic bầu chọn là 10 bức ảnh ấn tượng nhất tháng 12/2011.

Một người đàn ông cứu chiếc thuyền của mình không đâm vào chiếc thuyền khác ở Dhaka, Bangladesh.

Ở nhiệt độ -20 độ C, một thành viên của câu lạc bộ bơi mùa đông bước xuống làn nước lạnh giá ở sông Yenisei, Krasnoyarsk (Nga) ngày 18/12.

Những đứa trẻ tị nạn Afghanistan đang chơi trong hẻm của một khu ổ chuột tại Islamabad, Pakistan ngày 20/12.

Một người không mảnh vải che thân đeo chiếc túi xách màu hồng tại lễ hội Kumbha Mela ở Haridwar, Ấn Độ. Thành phố Haridwar nằm gần sông Hằng, là một trong 7 địa điểm linh thiêng nhất của người Hindu. Đây cũng là 1 trong 4 địa điểm tổ chức lễ hội Kumbha Mela diễn ra 4 năm một lần, và là lễ hội tôn giáo tương tự như sự kiện Olympic.

Những dòng sông trông như thân cây ở sa mạc tại Baja California, Mexico.

Các trọng tài giám sát vận động viên trượt tuyết tại cuộc thi World Cup Hỗn hợp Bắc Âu ở Seefeld, Áo ngày 17/12.

Hình ảnh của một nhánh cỏ 73.000 năm tuổi qua kính hiển vi, được sử dụng làm đệm giường thời cổ đại.

Những cuốn sách cổ bị đốt cháy được cứu ra từ lửa ở Cairo, Ai Cập ngày 19/12. Những tờ giấy quý hiếm này nằm trong số tài liệu lịch sử bị lửa làm hư hại hoặc bị phá hủy khi xảy ra những cuộc đụng độ giữa người biểu tình và binh sĩ gần quảng trường Tahrir.

Với khuôn mặt dính đầy bùn, nài ngựa Brendon Powell nở nụ cười chiến thắng sau khi về nhất ở cuộc thi đua ngựa tại Plumpton, Anh ngày 19/12. Powell đã thắng 3 cuộc đua với 3 con ngựa khác nhau trong thời tiết ẩm ướt.

Dải ngân hà và Bắc cực quang như hòa quyện vào nhau ở Finnmark, Na Uy ngày 25/12.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game